Tai Nghe chất lượng cao của Creative

11 Tháng tám 2007 lúc 11:38
#1
Creative Aurvana
Cái này siêu đẹp, siêu hay cả nhà ạ ><

- Tai nghe Cceative Zen Aurvana In Ear Earphonesis được thiết kế với tai nghe nhét vào bên trong tai tạo cảm giác dễ chịu đồng thời tránh tiếng ồn tối đa tuyệt nhất. Được hỗ trợ bởi Neodymium magnet transcuder, EP 630 mang lại chất lượng âm thanh với âm trầm lý tưởng cho chơi nhạc số
- Nghe nhạc rõ ràng hơn từ bộ chuyển đổi từ tính Neodymium 9mm. Đặc biệt được thiết kế để mang lại sự trình diễn tốt nhất cho bất kì thể loại nhạc nào
- Chống tiếng ồn
- Mềm và đặc biệt dễ chịu, tai nghe đút vào trong có tác dụng chống tiếng ồn hiệu quả nhất giúp âm nhạc nghe rõ ràng hơn rất nhiều. Nhiều kích cỡ của phần tai đút đi kèm.
- Truyền tải nhạc cực rõ
- Cáp đồng mạ vàng chống ôxi hóa mang đến tín hiệu không bị ngắt quãng cho âm nhạc từ máy phát ra đến tai nghe. Vì thế bạn có thể tận hưởng âm thanh một cách trong nhất có thể
Chi tiết:
- Driver Units: 8mm Neodymium magnet transducer
- Frequency Response: 6Hz ~ 23kHz
- Impedance: 16ohms
- Sensivity: 106dB
- Cord Length: 1.2m (Oxygen-Free Copper Cable)
- Input Plug: 3.5mm stereo gold-plated miniplug
- Net Weight: 9g (without packaging)
 

typhubds

Tâm như thủy
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng tám 2007 lúc 12:10
#2
nhìn đẹp ghê nhưng ko biết chất lượng âm thanh thế nào, so với ep-630 thì sao hén, thấy mọi người luôn đánh giá cao ep-630. nhất là khi so sánh giá/chất lượng :)
 
11 Tháng tám 2007 lúc 14:01
#3
Mấy cái thông số kỹ thuật này hấu như chẳng nói lên được điều gì quan trọng, có thể dùng nó cho hầu hết các tai nghe khác.
- tránh tiếng ồn (cái in-ear nào mà chẳng tránh tiếng ồn)
- bộ chuyển đổi từ tính Neodymium (đây là loại nam châm tiêu chuẩn của tai nghe hiện nay).
- Mềm và đặc biệt dễ chịu, tai nghe đút vào trong có tác dụng chống tiếng ồn hiệu quả nhất giúp âm nhạc nghe rõ ràng hơn rất nhiều. Nhiều kích cỡ của phần tai đút đi kèm. (Thừa quá!)
- Truyền tải nhạc cực (Ai chẳng nói thế được).
- Cáp đồng mạ vàng chống ôxi hóa mang đến tín hiệu không bị ngắt quãng cho âm nhạc từ máy phát ra đến tai nghe.(Đây lại là một tiêu chuẩn căn bản của tai nghe).
- Có mỗi 1 cái đáng quan tâm là độ nhạy (106dB). Riêng về mấy em Creative này thì độ nhạy cực lớn nên rất dễ dùng, bỏ vào chỗ nào cũng kêu to cả.
Cái Aurvana này ko được khen ngợi lắm so với đàn em của nó là EP630. Bạn nào muốn mua Aurvana có thể qua bên 5s. Hàng có vẻ bán hơi chậm thì phải.
@TanQuangMedia: Trên thì bạn giới thiệu Aurvana, vừa hết một dòng đã biến thành EP630. Chắc đang thiếu cà phê :)
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng tám 2007 lúc 15:04
#4
vâng, anh xyz nói quá chí lí :D

em cũng đọc thấy ep 630, giật mình :D

tuy nhiên hình mô tả rất đẹp, hì hì. nhưng em không hiểu bài này là bài review hay giới thiệu sản phẩm :) Mục đích bài viết ko rõ ràng lắm. tiêu đề cũng chưa phù hợp, hi vọng lần sau sẽ đọc được nhiều đóng góp của anh cho diễn đàn.

(sao bữa nay mình nói nhìu thế ko bít :p :p :p)
 
11 Tháng tám 2007 lúc 17:12
#7
Hôm nay đọc bài bác xyz thấy bác nhận xét rất đúng, hì hì ... :D

Con Aurvana này mà giới thiệu lên mây như vậy rồi thì không biết những con hay hơn sẽ phải giới thiệu thế nào đây??? Ở VN mình cái gì cũng phải thêm tí tình cảm vào khi rao hàng: nào là cực đỉnh (thực ra mới ở chân của đỉnh), nào là tuyệt vời.. rồi thì vợ đẻ cần tiền... :D :D :D
 
13 Tháng tám 2007 lúc 11:55
#8
Đc cái nhìn đẹp !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính thưa mod @HHVN - SECURITY em có mở topic đấu giá
https://www.handheld.com.vn/threads...new-o-cung-toshiba-1tb-kt-22h22-17-11.505831/
Bạn @ducanhk5 thắng đấu giá nhưng từ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday