[TOÀN QUỐC] Tai nghe Surface Headphones

Các thớt khác của Hoan Ngo Lịch sử giao dịch của Hoan Ngo (0)

#1
MICROSOFT RA MẮT TAI NGHE SURFACE HEADPHONE: 13 MỨC TÙY CHỈNH CHỐNG ỒN KHÁC NHAU, GIÁ 9,1 TRIỆU ĐỒNG

Theo The Verge, tại sự kiện Surface mới đây, bên cạnh bản nâng cấp của các thiết bị Surface Pro, Laptop và Studio, Microsoft còn bất ngờ công bố Surface Headphone hoàn toàn mới . Thiết bị này sẽ được bán ra vào dịp nghỉ lễ năm nay (nhưng trước mắt Surface Headphones chỉ có mặt tại thị trường Mỹ). Không giống các sản phẩm Surface khác được giới thiệu lần này với tông màu đen, Surface Headphones có màu xám.
ai nghe không dây Surface Headphone (over-ear) cho âm thanh cao cấp và khả năng khử tiếng ồn có thể tùy chỉnh (giúp người dùng kiểm soát chính xác lượng tiếng ồn bên ngoài được cho phép khi nghe). Để điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn, bạn xoay nút xoay trên tai nghe trái, nút điều chỉnh âm lượng thì nằm bên tai phải.Surface Headphones cũng hỗ trợ "Hey Cortana" cho các lệnh thoại rảnh tay và sẽ tự động tạm dừng nhạc khi bị gỡ khỏi tai của bạn. Tai nghe này sạc qua cổng USB Type-C và nó cũng cho phép nghe qua dây nối với cáp 3.5mm có thể tháo rời.

Trong thông cáo báo chí của mình, Microsoft cho biết: "Nó trượt thoải mái trên tai của bạn với chất lượng âm thanh ngoạn mục và 13 cấp độ kiểm soát tiếng ồn xung quanh". Thiết bị có tổng cộng 8 micro, tất cả đều giúp bạn tập trung vào âm thanh bạn muốn nhận lấy và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc gọi tuyệt vời.

z1244867841947_7ef752a4bb39b1e406c8b9b5e42a0aea.jpg
VLS_2027.0.0.jpg
microsoft-surface-headphones-29.jpg
Microsoft-cho-ra-mắt-tai-nghe-chống-ồn-Surface-Headphones-1.jpg
 

Attachments

Last edited by a moderator:

Bài viết cần bạn xem thêm

F2BB3741-540F-4B4F-8B4F-620B233AD4DB.jpeg

Một người cha trước khi chết nói với con trai của ông:
Đây là chiếc đồng hồ mà ông của con đã cho cha và nó hơn 200 tuổi rồi. Nhưng trước khi giao nó cho con, con hãy đem nó đến tiệm đồng hồ ở con đường đầu tiên và nói v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top