Tại sao các câu hỏi của bạn BQT không trả lời!!!???

Các thớt khác của daicaothu

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có nhiều bác PM hoặc nhắn tin hỏi làm thể nào để trở thành chính thức. Hoặc tại sao: xem dưới đây

chào bạn, mình mới gia nhập diễn đàn hhvn
mình có 1 vấn đề như này : khi mình gửi các comment vào topic đấu giá, hoặc trả lời mua hàng ở CHỢ CÔNG NGHỆ thì nhận đc thông báo sau :

PiggyS, Bạn không được sự cho phép Post bài hay truy cập vào khu vực này,có thể vì vài lý do sau:

Khu vực này được dành riêng cho quyền Mod trở lên được phép Post bài .
Hoặc có thể đây là khu vực chỉ dành cho thành viên VIP và BQT.

vậy những thành viên mới k đc phép mua hàng và đấu giá trên 4r hả bạn ?
Thân

anh ơi , em đăng kí rồi, active rồi, đăng nhập r, nhưng vào box đấu giá ko có hiện phần trả lời nhanh để đấu giá đc, ko biết làm sao.


hay

Mình muốn đăng bài trong mục đấu giá nhưng không được, nếu muốn đăng thì phải có điều kiện gì hay không? xin mod cho vài lời khuyên thanks

Và còn nhiều nữa...mà khi PM hay nhắn tin các mod không trả lời. Là vì:

Xin thưa với các bạn mới là khi các bạn tham gia bất cứ diễn đàn nào đều có nội quy. Điều đầu tiên các bạn bước vào trường học hay cơ quan hoặc tổ chức nào đó họ đều có NỘI QUY, và điều các bạn nên làm là trước khi đưa ra câu hỏi các bạn nên "SEARCH" (tìm kiếm) hoặc đọc "NỘI QUY". Mình cam đoan là 90% những điều các bạn cần biết và cần đáp án nằm trong 2 phương pháp trên.

Còn nhiều trường hợp nữa mình không liệt kê ra hết các mod khác hoặc các bạn có thể liệt kê ra thêm để các thành viên mới có thể "SEARCH" để đọc và hiểu.

THANKS
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vấn đề là các bác đó đăng ký với mục đích chính là nhảy vào box Đấu giá chứ ít nghĩ đến đóng góp cho diễn đàn hay học hỏi từ diễn đàn anh ạ!
Vậy nên khi có được câu trả lời/ đọc qua nội quy rồi thì bắt đầu làm spam tặc (kiểu đinh tặc rải đinh ở Bình Dương), sau 1 hồi như vậy thì nick đen thui, 1 gạch lên thẳng cấp Úy mà hem có sao nào... hic hic cái vòng lẩn quẩn là vậy!
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Ôi, các em nó không đọc đâu mà hướng dẫn!

Phi con Mosnter ra đây anh chiêm ngưỡng cái, daicaothu ơi! Thỉnh thoảng, anh vẫn nhớ những tháng ngày ghé Cinematheque uống draught beer... Nhớ lắm, em ạ!
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Hehe, tôi nhớ là remember chứ không phải miss nó như ông! :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top