[TOÀN QUỐC] Tại sao cần mặc trang phục y tế trong các viện, phòng khám.

Các thớt khác của Lan_san Lịch sử giao dịch của Lan_san (0)

Lan_san

NHẬP HỘI
Những năm gần đây, không chỉ trong các bệnh viện mà những phòng khám tư như phòng khám đa khoa, nha khoa… hay thậm chí thẩm mỹ viện, spa cũng sử dụng những bộ đồ bảo hộ y tế. Ngoài biểu lộ sự chuyên nghiệp còn khiến khách hàng an tâm, tin cậy hơn và tăng sự nhận diện yêu đương hiệu nhờ những đặc điểm khác biệt của đồng phục.

Bên cạnh các thiết kể cổ xưa, những mầu đồng phục bệnh viện tầm thường như trước như: bộ cổ tim, áo phòng mổ hay áo blouse lương y... Thì giờ đây quần áo y tế được cải tiến với mẫu mã và kiểu dáng nhiều chủng loại hơn.

04h.png

Vậy tầm cần thiết của đồng phục y tế như thế nào mà nó lại thu được vồ cập ngày càng lớn như thế?

- quần áo y tế kém cỏi có màu sắc nhã nhặn, bắt mắt nên làm cho bệnh nhân cảm thấy bình yên và thoải mái. Trước đây nhiều phần sẽ sử dụng màu trắng nhưng hiện giờ các màu sắc dịu nhẹ khác cũng được đưa vào sử dụng như: Màu xanh da trời nhạt, màu hồng và tím nhạt cho các khoa nhi giúp dễ nhìn và trẻ yêu thích hơn…

- Khi mặc đồng phục trong bệnh viện có thể dễ phân biệt được địa điểm của nhân viên y tế, dễ dãi trong quá trình làm việc.

- Vì phải vận động nhiều nên áo quần y tế được kiến tạo với dáng rộng, chất liệu co giãn, thấm hút mồ hôi. Chính vì vậy, khi sử dụng giúp người mặc dễ chịu, dễ dàng hơn so với áo quần chung.

- Đảm bảo vệ sinh, lành tính và phù hợp với môi trường tiếp xúc nhiều vi khuẩn như bệnh viện, phòng mổ, phòng khám…

- Tăng tính nhận diện yêu đương hiệu, thành lập hình ảnh cho các đơn vị sử dụng. Nhờ vào mẫu mã, màu sắc và logo hiếm hoi của từng mẫu, khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ và định hình yêu quý hiệu.

- Sự chuyên nghiệp và uy tín được khách hàng đánh giá cao hơn vì bước vào môi trường có sự đồng bộ, có quy tắc.

hiện thời có rất nhiều đơn vị bán đồ bảo hộ y tế, có thể tham khảo Đồng Phục Y Tế Hào Quang, đơn vụ chuyên cung cấp số lượng lớn trang phục y tế, đồ bảo hộ cao cấp… với rét thành cạnh tranh, không qua trung gian.
 

Attachments

  • 04h.png
    04h.png
    651.8 KB · Đọc: 1

Bài viết cần bạn xem thêm

Top