[TOÀN QUỐC] Tại sao chúng tôi chọn mua máy cắt laser

Các thớt khác của xuanbachk54 Lịch sử giao dịch của xuanbachk54 (0)

#1
Nguồn: Quora

Ưu điểm của máy cắt laser
Có nhiều ưu điểm của máy cắt laser trên các quy trình cắt kim loại khác. Có nhiều tính năng chính để xem trước khi mua máy cắt laser. Một vài điểm mà bạn cần phải kiểm tra trong máy cắt laser như sau:


Tốc độ và hiệu quả cao

Tiêu thụ điện năng thấp hơn

Tiết kiệm phế liệu

Cải thiện chất lượng cạnh

An toàn

Mức độ bảo trì thấp

Hoạt động linh hoạt

Chuyển đổi nhanh hơn

Nếu bạn đang bối rối và muốn biết thêm thông tin về chế tạo kim loại tấm hơn bạn có thể truy cập https://maykhac.vn Chúng giúp bạn thực hiện quy trình mua hàng dễ dàng hơn.
Xem thêm : máy cắt giấy mini laser giá bao nhiêu?
https://maykhac.vn/gia-may-cat-giay-laser-mini-la-bao-nhieu/

Trả lời bởi NIthin Raj P

Kỷ nguyên của trục laser bao gồm tiếp thêm sinh lực một vật liệu lase bằng các bản phát hành điện hoặc đèn bên trong một bộ phận đóng. Khi vật liệu lase được tiếp thêm sinh lực, trục được phản xạ bên trong bằng các phương pháp cho một gương nửa chừng, cho đến khi nó đạt được sức sống đầy đủ để thoát ra ngoài như một luồng sáng thông minh đơn sắc. Gương hoặc sợi quang học thường xuyên được sử dụng để hướng dẫn ánh sáng âm thanh đến một tiêu điểm, trung tâm ánh sáng tại khu vực làm việc. Phần chặt chẽ nhất của thanh tương tác là phần lớn nhất dưới 0,0125 inch (0,32 mm). trong đo lường. Tùy thuộc vào độ dày vật liệu, chiều rộng kerf nhỏ nhất có thể là 0,004 inch (0,10 mm). [5] để có khả năng bắt đầu cắt từ một nơi nào đó không phải là cạnh, một lỗ thủng được thực hiện trước mỗi lần cắt. Thâm nhập thường xuyên hơn không bao gồm một thanh laser đánh bại điều khiển cao mà dần dần làm cho một mở trong vật liệu, lấy khoảng 5-15 giây cho thép không gỉ dày 0,5 inch (13 mm), ví dụ.

tại sao nên chọn máy cắt laser.jpg

Các chùm ánh sáng thông minh song song từ nguồn laser thường rơi trong phạm vi từ 0,06-0,08 inch (1,5-2,0 mm) ở bề rộng. Thanh này thường xuyên được gắn và leo lên bằng một đầu mối hoặc một tấm gương tới một điểm nhỏ khoảng 0,001 inch (0,025 mm) để tạo ra một trục laser đặc biệt nghiêm trọng. Giữ trong tâm trí mục tiêu cuối cùng để thực hiện mịn nhất có thể tưởng tượng được thực hiện với giữa hình thức cắt, mang của phân cực trục phải được xoay vòng như nó circumvents ngoại ô của một phôi đúc. Đối với cắt kim loại tấm, chiều dài trung tâm thường là 1,5-3 inch (38–76 mm). [6]

Xem thêm: https://maykhac.vn/may-cat-laser-decal/

Các đầu mối cắt laser trên cắt cơ khí kết hợp ít công việc đòi hỏi khắt khe hơn và làm giảm bớt sự bắt nạt của phôi (vì không có tiền tuyến nào có thể bị gió làm bẩn bởi vật liệu hoặc gây ô nhiễm vật liệu). Độ chính xác có thể tốt hơn, vì thanh laser không mang trong suốt quy trình. Ngoài ra còn có một khả năng giảm bớt của xoắn vật liệu đang được cắt, như các khuôn khổ laser có một chút ảnh hưởng ấm áp khu vực. Một vài tài liệu đặc biệt phiền phức hoặc khó cắt theo nhiều cách thức thông thường hơn.Cắt laser kim loại có những hoàn cảnh thuận lợi hơn việc cắt plasma chính xác hơn và tận dụng ít sinh lực hơn khi cắt kim loại tấm; trong mọi trường hợp, hầu hết các laser hiện đại không thể cắt qua độ dày kim loại nổi bật hơn mà plasma có thể. Ngày càng có nhiều máy laser hoạt động ở công suất cao hơn (6000 watt, được đánh giá từ các máy đánh giá 1500 watt của máy cắt laser) đang di chuyển về phía máy plasma trong khả năng cắt qua vật liệu dày, nhưng chi phí vốn của các máy như vậy là đáng kể cao hơn so với máy cắt plasma được trang bị để cắt vật liệu dày như tấm thép.

Xem thêm: https://maykhac.vn/co-nen-mua-may-laser-cu-khong/
 

Phan Việt Phong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Máy cắt kim loại trong video giá hiện tại khoản bao nhiêu vậy? Và mặt bằng bao nhiêu m2 thì có thể đặt máy, có cần thêm máy móc gì hổ trợ không( xe cẩu, cẩu trục...)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhiều người thường thích khởi động một ngày mới bằng ly cà phê nơi góc phố và thả lỏng suy nghĩ của mình. Còn tôi, tôi thích thả mình vào những động tác Yoga trên chiếc thảm tập, cảm nhận hơi thở của mình, cảm nhận dòng năng lượng của vũ trụ đi vào c ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top