Tại sao iPhone bị hao pin???

nickeroyal

GÂY DỰNG
Em đang dùng iP 2G8G fw3.0. unlock va jaibreak theo cách trong diẽn đàn. Hổm rày jaibreck unlock xong thì may chạy ổn định, hôm wa e down PCSuit 2.5.1.95 trong diễn đàn để cài game theo hướng dẫn. Em cài stone war, fifa 2010.... rồi dùng itune8.2 cài game hero of Spatra và wedictpro. Sau đó sạc đầy pin lúc 11h tối, ngủ 1 giác tới 6h sáng thì ôi thôi....:( máy em mất 50% pin. vào ustage thì thấy có 4h32p sủ dụng nhưg mà cả đêm e đâu có xài gì đâu, chỉ cài báo thức như bình thường thôi. Em không biết nguyên nhân tại sao, xin các a giúp đỡ dùm e, em rất cám ơn mấy a!:(
Note: nick yahoo: aloveforyou2005
Em mới xài nên chưa rành, mong anh em giúp đỡ với!
 

Lam Sơn

Super Moderators
Bạn chơi game nhưng trước khi đi ngủ đã tắt chương trình game đó chưa? Nếu chưa thì iphone vẫn đang chạy chương trình đó dù "cả đêm em có làm gì đâu? ... và hao pin là tất nhiên (nghe nhiều người dùng bảo thế), còn không thì kiểm tra lại Pin.
 

nickeroyal

GÂY DỰNG
Em không có chơi game. mới cài vào chưa kip chơi thì đi ngủ rồi, hồi nảy em xóa hết mấy chương trình thì thấy máy chạy lại bình thường, không biết có phải đo game fifa 2010 hay không, xóa game này xong thì thấy hết, game hero of sparta lúc trước có cài vẫn chơi bình thường không có gì nên e nghi ngờ fifa 2010
 

linhbap

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kết quả đã có (hồi nảy em xóa hết mấy chương trình thì thấy máy chạy lại bình thường)>>> bạn còn hỏi gì nữa đây.
 

tapsumoi

GÂY DỰNG
Cái FW 3.0 này rất nhiều người bị tình trạng hao pin kinh khủng, Bạn nên tắt mấy chức năng như Push mail
(Setting>>Mail,contact,Calendar>>Fetch New Data>>Off), giảm chế độ sáng của màn hình và bạn nên để chế độ auto Brightness >>ON nhé.
nếu vẫn bị tình trạng trên bạn nâng cấp lên 3.1 hoặc 3.1.2 là hết bệnh thôi!


Chúc vui!
 

nickeroyal

GÂY DỰNG
Cuối cùng e đã biết vì sao. Đó là do game Real Soccer 2010v1.0.9 sau khi cài game này xong (cài bằng PC Suilt mạc dù không vào chơi nhưg dường như game vẫn chạy bình thường, em tắt máy bỏ đó lát sau thời jan sử dụng vẫn chạy đều đều. Có bác nào bị lỗi như em khi cài game này k? Em rất thích game này nhưng bây giờ phải del nó hix hix.....:( Xin các bác giúp em cài game nay xài bình thường nha!
 

blackhat007

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nên up lên fw 3.1 hay 3.1.2 vì 3.0 khá hao pin, tắt các chức năng không cần thiết wifi,push, .... giảm độ sáng màn hình xuống thích hợp . Winterboard cũng gây hao pin nữa bạn, bạn có thể cài sbsetting để quản lý các chương trình còn kẹt lại !! :) !
 

mobilepc

GÂY DỰNG
Các firmware 3.1 hay 3.0 thì khá hao pin so với các firmware trước (do các ứng dụng mới được cài thêm), ngoài ra một phần do công suất cung cấp cho màn hình Iphone khi hoạt động khá lớn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top