Tại sao không sync được với Hotsync + charger Insten?

choay

NHẬP HỘI
Mình mới mua một Hotsync + charger hiệu Insten nhưng chỉ sạc được thôi còn Sync với PC không được? Bác nào biết tại sao chỉ giúp mình với!!
Thanks a lot! (Mình đang dùng Viewsonic V36) :-/
 

truha1410

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em cũng đã dùng thằng này, thấy nó chuối lắm, sạcc chả thấy lên tí nào. Còn sync thì bác chịu khó remove activesync đi nhớ là quét thật kỹ, và fải rút cái dây sync cũ ra nha, rùi cài lại và sync bằng Insten là được đó. Nhớ là bác fải cặp trực tiếp vào cổng USB trên Main, nếu mà nối dài bằng dây nối usb là chắc chắn ko được.
 

choay

NHẬP HỘI
Em đã cài lại Activesync 3.8 rồi mà vẫn không được. Đã nghiên cứu những bài viết trước về Active Sync trong diễn đàn rồi nhưng cũng bó tay. Liệu có phải dây Hotsync/charger Insten không dùng được cho con WM 2003 Viewsonic của em không?
Mong các bác tận tình giúp đỡ!
Thanks nhiều lắm...
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác làm như vậy nhé, theo kinh nghiệm mình hay bị gặp thôi:
- Cài Activesync lên PC (không nên cắm USB Hotsync PPC)
- Khởi động lại Windows (Không cần Get Connected)
- Khởi động SoftReset PPC
- Bây giờ mới cắm USB Hotsync/charger
- Xanh lè ngay.......

Nếu không được bạn nên kiểm tra lại dây cáp vì là Hotsync/charger có cuộn Rulô rất hay bị đứt ngầm (do kéo ra kéo vào nhiều) hoặc tuột mối hàn trong cáp cắm vào đít máy. Mình bị rất nhiều cuối cùng mình phải thay dây USB bằng USB Mouse

Đây chỉ là trường hợp lỗi kết nối của mình hay bị xảy ra thôi !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top