[HCMC] Tại sao lại chọn sàn gỗ thaixin thay vì các loại sàn gỗ khác

Các thớt khác của sangoanphatran Lịch sử giao dịch của sangoanphatran (0)

#1
TẠI SAO NÊN MUA SÀN GỖ THAIXIN

Thương hiệu Thái Lan luôn có 1 vị trí trên thị trường nước ta, từ đồ nội thất, xe hơi, sản phẩm, xe máy,… bất kể thứ gì đến từ thị trường Thái luôn được rất nhiều người tìm kiếm và chọn mua, sàn gỗ cũng không phải ngoại lệ

Một trong các loại sàn gỗ tại công ty sàn gỗ An Pha chúng tôi được tìm mua nhiều nhất đó là sàn gỗ Thai xin, theo tôi sàn gỗ này có 1 số ưu điểm mới gây nhiều tiếng tăm và có thị phần lớn ở chỗ chúng tôi đến vậy.

1535613195537.png

Không tự nhiên mà sàn gỗ Thaixin đạt chất lượng và phù hợp, chúng ta cùng xem qua 1 vài ý nhỏ của loại sàn gỗ này nhé.

  • Sàn gỗ Thaixin phù hợp nhất với khí hậu nước ta
Sở dĩ như vậy vì Thái Lan có điều kiện thời tiết tương đồng với Việt Nam, do đó quy chuẩn kiểm thử sàn gỗ của họ cũng khá giống chúng ta, đặc biệt trong khâu chống nước, giá thành khi nhập về Việt Nam lại vào loại khá rẻ nên rất được ưa chuộng.

  • Sàn gỗ Thaixin tương tự các loại sàn gỗ Thái khác, có mẫu mã đa dạng, tiêu chuẩn chất lượng trung bình, giá rẻ, đã đủ để làm hài lòng các khách hàng trong phân khúc bình dân.
  • Sàn gỗ Thaixin có giá thành khá rẻ, chỉ vào khoảng 250k là bạn đã sở hữu ngay 1 mét vuông sàn, chưa tính phụ kiện đi kèm và phí khác.
  • Sàn gỗ Thaixin hiện nay đã tăng cường chất lượng, đạt tiêu chuẩn AC3 và AC4, bảo đảm rằng việc sử dụng chúng trong gia đình nhỏ của bạn hoàn toàn an toàn và bền theo thời gian, chỉ cần bạn tuân thủ đúng nguyên tắc vệ sinh và giữ gìn sàn là được.
Nếu với những lí do trên đây chưa đủ để thuyết phục bạn sàn gỗ Thaixin là 1 loại sàn gỗ đáng mua thì hãy comment tiếp theo trong bài viết để chúng ta cùng trải nghiệm thêm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top