[HÀ NỘI] Tại sao nên chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly

Các thớt khác của nhquan85 Lịch sử giao dịch của nhquan85 (0)

nhquan85

NHẬP HỘI
Thực phẩm chức năng hiện ngày càng được ưa chuộng trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng có uy tín và đạt tiêu chuẩn? Tuy nhiên, do thị trường phát triển ngày càng xuất hiện nhiều công ty dược phẩm cung cấp dịch vụ này khiến cho khách hàng hoang mang trong khâu lựa chọn đơn vị hợp tác. Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm TRANG LY tự hào là đơn vị gia công TPCN uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế với 20 năm phát triển vượt bậc. Hãy khám phá xem dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly có gì nổi bật nhé.
Đội ngũ thực hiện có chuyên môn cao
Yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người như y dược thì chuyên môn và tay nghề của đội ngũ thực hiện là yêu cầu cần thiết nhất. Đội ngũ nhân sự thực hiện gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về y dược, dinh dưỡng. Không những thế, Trang Ly luôn hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, có ban cố vấn uy tín để làm nên những sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng.
Trang thiết bị, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP
Hiện nay, GMP là một tiêu chuẩn bắt buộc đối với mọi đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, số lượng đơn vị đạt yêu cầu này chiếm tỉ trọng khá ít. Trong đó, yêu cầu về dây chuyền và trang thiết bị sản xuất là một điều kiện cơ bản. Là một công ty dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP được Bộ Y Tế công nhận, chúng tôi sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại và an toàn nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, trang thiết bị đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật.
Bên cạnh đó, việc vệ sinh luôn được giữ ở mức độ cao trong quá trình sản xuất thực phẩm chức năng như vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh trang thiết bị, vệ sinh cá nhân,… để loại bỏ mọi yếu tố có thể gây ô nhiễm cho sản phẩm.
Nguyên liệu, dược liệu được kiểm tra nghiêm ngặt
Các loại dược liệu, nguyên liệu sử dụng tại công ty của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ các ban ngành và bộ Y Tế để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Các quá trình từ nhập nguyên liệu, công thức sản xuất, đóng gói đến phân phối sản phẩm đều được lưu hồ sơ tài liệu đầy đủ, đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn GMP. Vì vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm đều đạt mọi yêu cầu của Bộ Y Tế để được phép bày bán ngoài thị trường.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Address: No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đăng 1 bài đấu giá chiếc bật lửa Dupont Gatsby sáng nay.
Đến giờ vào thì lại ko thấy nữa, cho e hỏi bài bị xoá vì lí do gì vậy ạ?
Top