Tám chút về motorola^^

Các thớt khác của heokute90

heokute90

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hôm nay quởn quá hổng biết làm gì, lên đây lập topic cho anh em nhào zô “chém gió”:D

Mình đã được xài thử XT720 và vừa mới tậu em backflip của motorola về, cả 2 con xài rất okie, nhưng thích em backflip hơn cả, hì hì, dạo này thị trường android rầm rộ quá thể, nhất là “bác” motorola, đi đâu cũng nghe“hang` khủng của motorola” lùng bùng hết cả lỗ tai. Lâu lắm rồi mới nghe cái tên “motorola” được nhắc đến nhiều thế đấy, tự nhiên mất dạng từ năm 2008, giờ đột ngột xuất hiện trở lại thị trường Việt Nam. Thời buổi “các đại gia cảm ứng” cạnh tranh nhau khốc liệt thì tìm lại chỗ đứng cũng hổng phải dễ, motorola chắc phải nắm bí kip’ gì đó trong tay rồi,:-?

Theo mình biết thì E680 và “dế” hệ CDMA C131 là hai sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại này của Motorola, nhưng mình đoán 2 dòng điện thoại mới tung ra thị trường gần đây: milestone XT720 và backflip mới là con át chủ bài :)

Cái này là mình thấy thế thôi, anh em nào có ý khác thì đừng chém mình nhé, hihi

à, anh em nào quan tâm tới backflip hay XT720 mình sẽ cập nhật review cho anh em xem, giờ vẫn còn đang tiếp tục phá phách :d

P/S: Em mới tham gia diễn đàn nên chưa rành lắm, bài này ko biết post vào box này có đúng ko, có gì sai sót hay nhầm box thì nhờ mod hướng dẫn và chuyển sang đúng box giúp em,thanks mod :)
 

buihai

GÂY DỰNG
Đang kết nhất 2 em XT720 với cả Droid X thì Droid X khó kiếm ở Vn quá :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top