[TOÀN QUỐC] Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi và những ưu điểm tuyệt vời

Các thớt khác của phuhoaan Lịch sử giao dịch của phuhoaan (0)

phuhoaan

NHẬP HỘI
Hiện nay, sản phẩm tấm nhựa lót sàn chăn nuôi đang được nhiều bà sử dụng cho vật nuôi nhà mình. Nhất là với các trang trại có quy mô lớn. Sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng như vậy chắc chắn sở hữu những lợi ích không ngờ. Để làm rõ hơn điều này, chúng tôi sẽ đi phân tích ưu điểm của tấm nhựa lót sàn ngay sau đây.Những ưu điểm khi sử dụng tấm nhựa lót sàn chăn nuôi
Độ bền cao

Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi được sản xuất từ nhựa nguyên sinh chính phẩm đảm bảo độ bền vững chắc nhất. Nếu bạn sử dụng đúng cách thì độ bền của sàn lên đến 5 - 10 năm. Sàn bê tông hay những loại sàn kim loại khác chắc chắn sẽ không thể có được tuổi thọ cao như vậy.
Tải trọng lớn
Tấm nhựa lót chuồng được thiết kế đa dạng về kích thước, lắp ghép theo nhu cầu. Vật nuôi có thể di chuyển thoải mái mà không hề sợ tình trạng gãy, vỡ. Tải trọng của sàn tốt nên từ khi vật nuôi còn nhỏ cho đến khi xuất chuồng không cần phải thay thế bằng sàn mới.
Kích thước, màu sắc đa dạng
Bạn cần phải am hiểu về kích thước chuồng trại của mình từ đó lựa chọn được loại sàn phù hợp. Phú Hòa An có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhựa Phú Hòa An để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề thiết kế và lắp ghép sàn.
Sản phẩm đa dạng về màu sắc. Các gam màu tươi sáng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những gam màu chủ yếu như: Vàng, trắng, đỏ,...
An toàn cho vật nuôi
Sử dụng tấm nhựa lót sàn chăn nuôi đảm bảo chuồng trại luôn được sạch sẽ. Không chỉ giảm khối lượng công việc hàng ngày cần phải làm mà vẫn đảm bảo vật nuôi luôn được khỏe mạnh.
Tiết kiệm nhiều chi phí
Khi sử dụng tấm nhựa lót sàn vật nuôi giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn các loại sàn bê tông, gỗ hay sàn inox. Từ chi phí thiết kế đến lắp đặt, vận chuyển của tấm lót sàn vật nuôi đều rẻ hơn hẳn. Quý khách có thể đặt hàng tại công ty nhựa Phú Hòa An để hưởng mức giá ưu đãi nhất.


Trên đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm tấm nhựa lót sàn chăn nuôi đến từ Phú Hòa An - đơn vị uy tín hàng đầu, nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía bà con chăn nuôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PHÚ HÒA AN
Nhà máy: KCN Thuận Thành, Bắc Ninh
VP: 272 Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0981 184 786
Website: https://phuhoaan.com

 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mấy hôm nay, có lẽ chủ đề này là hot nhất, vượt trên cả em Kia Seltos vừa ra mắt cách đây mấy hôm, tạo dư chấn cho phân khúc CUV.
Đà Nẵng là đơn vị khởi phát, nó lan ra Quảng Ngãi, Quảng Nam, có thể kéo đến cả các miền Đất nước.
Tình hình số ca nhiễm ...
Top