Tản nhiệt cho Laptop

Các thớt khác của kidjack
25 Tháng năm 2007 lúc 13:13
#1
lúc nãy em định post bài này bên box dành cho newbie cơ nhưng ko hiểu sao toàn báo ko có quyền tạo trong box đấy, hic ....
chả là em có 1 em Dell Inspiron 640m dạo này thấy em ấy phả hơi nóng ghê quá, mặc dù cứ khi nào dùng là em kê cao em ấy lên so với mặt bàn để em ấy thoát khí nóng, nhưng mà vẫn thấy em ấy nóng ghê quá. Bác nào có kinh nghiệm về tản nhiệt cho em Lap này ko ah, chỉ bảo giúp cho em với, thanks các bác
 
25 Tháng năm 2007 lúc 13:40
#2
Cho cái quạt bàn thổi trực tiếp vào, vừa mát mình, vừa mát máy. Cách này rẻ nhất. Có mấy loại quạt mini nhỏ dễ thương lắm, để trên bàn làm việc ko chiếm nhiều diện tích đâu, chạy êm. Mua đế tản nhiệt cũng được nhưng không mát mình và em thấy nó cồng kềnh hơn.
 

bilavx

nguyenhuynh.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng năm 2007 lúc 14:03
#4
tốt nhất và nếu bạn có kinh phí dư dã thì nên sắp 1 cái đế tản nhiệt. Nó chả có j gọi là cồng kềnh đâu bro! vì cái đế mình để nhà mà, có máy khi xách đi đâu, gác máy lên thì cũng chả thấy nó ảnh hương gì tới khoản trống của mình! cũng như bro gác máy trên bàn thôi. (chắc do máy bác kachiusa185 bự quá nên thấy thế thôi).
@kidjack: bạn coi lại máy bạn kỹ nha, trước kia máy có nóng vậy ko, và bì giờ thì nóng cỡ nào! pót lên cho anh em nhận xét luôn!
 
25 Tháng năm 2007 lúc 15:45
#5
ke ke.... hay quá ... thanks các bác đã ghóp ý nhé
hum nào phải đi kiếm 1 quả đế tản nhiệt mới được, rưng mà có đắt ko bác, nó dao động từ đâu đến đâu ah :D
máy của em trước kia thì ko nóng lắm như bây giờ, đặc biệt là cứ cắm loa ngoài vào là nó lại nóng kinh ấy ah
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo dõi vụ này mấy hôm nay. Sắp tới chắc chắn cổ phiếu và doanh thu sẽ sụt giảm. Các các HHVN dùng loại này nhiều không ạ!
https://vnexpress.net/tin-tuc/the-g...-voi-7-5-trieu-usd-tien-bao-lanh-3852824.html ...
Lazada Vietnam Master card on Monday