Tặng các bạn phần mềm ẩn (giấu) files nhạy cảm trên mobile

mayman27k5

NHẬP HỘI
Nếu trên điện thoại của bạn có nhiều file hình ảnh, âm thanh, video,... không muốn cho người khác xem thì bạn có thể cần dùng đến phần mềm ẩn file trên di động. Đây là phần mềm bằng tiếng Việt có tính năng ẩn các file nhạy cảm bằng mật khẩu để người khác không mở được nó. Ngay cả mở trên máy vi tính file này cũng sẽ bị ẩn nếu mở bằng phương pháp thông thường.

Đây là phần mềm nhỏ gọn với dung lượng 12kB tương thích với tất cả các dòng máy có Java và hỗ trợ đọc file trên thẻ nhớ.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Trước khi sử dụng cần cho phép ứng dụng chỉnh sửa file trên thẻ nhớ (vào Truy cập ứng dụng --> truy cập dữ liệu --> Thêm và sửa dữ liệu --> chọn là Luôn hỏi hoặc luôn được phép).

- Mở ứng dụng lên và tạo một mật khẩu mới; ứng dụng sẽ tự động thoát để mật khẩu có hiệu lực.

- Bật lại ứng dụng, nhập vào mật khẩu đã tạo trước đó bấm Ok sau đó tìm đến file cần ẩn (trong thẻ nhớ hoặc hệ thống máy) và bấm nút Chọn để ẩn file này đi.

- Muốn hiện file trở lại thì bạn bấm nút chọn thêm một lần nữa để làm hiện file trở lại.

(Chú ý: ngoài ra ứng dụng này còn được sử dụng để diệt thủ công virus ẩn bên trong máy điện thoại. Bằng cách cho các file bị nhiễm virus hiện lên và xoá nó đi.)
Link tải về máy

PS: nếu bạn nào muốn tải ngay trên di động thì nhắn tin theo cú pháp:
BUY AN gửi 8585
 

luyen_ub75

Chơi là chính!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác chủ cho hỏi chương trình này support cho những đời máy nào nhỉ ???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top