Tăng Storage cho BA WM5?

chanhtrung_reporter

Windows Mobile Forever!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Các bác cho em hỏi con BA của em hiện dùng WM5 bản logout 5.04.10 Fix1 thì có Storage là 31MB nay em muốn tăng nó lên cỡ 48MB hoặc hơn thì phải làm thế nào? Mong các bác giúp đỡ vì em hết Storage để cài CF2.0 rùi ạ! :confused:
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Bác đang dùng xda II hay sao mà em thấy bác nói storage 31 MB? Em đang up bản C_ShekharAKU3.5b.R40.P24_public mới nhất nhưng chưa xong. em thấy thông số của nó thế này bác ngó xem.
AKU 3.5 24MB Pagepool and 40MB RAMDisk WWE
61 MB RAM
40 MB RAMDisk
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Của Shekhar bác thuanfx à. Em đang uprom cho con xda II của em đấy, giờ chưa biết phải làm gì tiếp theo vì đã chạy file uprade rồi, nó đã báo 100% và yêu cầu nhấn finish nhưng nghe nói nó phải chạy mất 45 phút mà của em chạy mới đc 15 phút nó đã báo 100% rồi. Không biết giờ đã tháo cable ra được chưa nữa vì em chưa uprom lần nào cả. Đang mày mò và chẳng có ai trợ giúp bên cạnh, em chết mất. :D
À trên PPC nó cũng báo 100% rồi. đã tháo cable được chưa các bác tiền bối uprom ơi!
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Các bác ơi em không thể unlock được ExtRom. Nó báo lỗi "The file unlockexrom cannot be open. Either it is not signed with a trusted certificate, or one of its components cannot be found. You might need to reinstall or restore this file" Em đã cài lại và làm lại vẫn báo lỗi trên, Unhide thì được. Bác nào biết khắc phục lỗi này chỉ cho em với vì em mới uprom lần đầu mà.
 

thuanfx

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
HÌnh như là tăng lên được đấy bạn ahf.Nhưng mà mình phải build lại bản ROM mới chứ không thể tăng trực tiếp từ bản ROM đang chạy trên máy được.
Việc này có lẻ bác liên hệ bác Logout trên forum để biết rõ hơn.
Mình nhớ là khi trước đã có hướng dẫn về việc này rồi.Bạn chịu khó search lại thử nhé.
 
#8

Bài viết cần bạn xem thêm

Hồi năm 2017, Intel đã khiến chúng ta bất ngờ khi tung ra dòng Kaby Lake-G - một dòng vi xử lý dành cho laptop với nhân xử lý Core i kết hợp với AMD GPU và 2 thành phần này phối hợp với nhau qua cầu EMIB được Intel phát triển. Tưởng rằng 2 hãng sẽ đi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top