HỎI / ĐÁP Tập tành chơi Blackberry hỏi 1 chút

leduc_231188

NHẬP HỘI
Sau 1 thời gian xài Nokia, Samsung, Motorola, Sony, LG thấy chán quá. Giờ muốn chuyển sang chơi BB, mong các ace hướng dẫn cho em biết là mình nên bắt đầu từ con nào đầu tiên. Tóm lại là dể xài, ít trục trặc và giá cả thì vừa phải vì e còn đi học nên ko có nhiều chi phí lắm.
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8700 là khả dĩ nhất bởi con này ko chịu hỏng, giá thấp, tính năng ổn. Tuy nhiên bộ nhớ ít, ko có thẻ nhớ. Nghiến răng đi thẳng vào hiện đại đi, làm con Bold 9k, hàng dựng chưa đến 4 triệu.

Mới chơi BB thì cứ xác định hàng dựng mà xơi, bền lắm chả kém gì hàng xịn, mà ko bị lừa.
 

NguyenDiep77

GÂY DỰNG
Đúng rồi, còn tùy thuộc nhu cầu của bác.
Nếu các dòng đã xài mà có multi mạnh ... thì giờ xài 87 ko biết bạn chịu được ko vì ko multi!
Nhưng để bắt đầu thì 87 vẫn là lựa chọn hợp lý!
Còn hơi lăn tăn thì là bold 9000 (xài xong chẳng muốn xài e nào nữa đâu nhá :D)
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
BB có media cũng không nổi bật nhiều, bạn nên dùng 8700 trước đã.

Sao không nổi bật nhiều đồng chí. Tư vấn kiểu này hơi khoai. Tốt nhất là bạn mượn người quen dùng thử xem thế nào. Nếu thích thì bắt đầu gia nhập, hehe. Còn dư dả thì cứ tậu 8700 đi, chơi một thời gian rồi bán nâng cấp.

Về hỗ trợ thì có khó khăn gì cứ post lên đây, anh em sẽ hết mình.

Chúc vui.
 

Cu Ty

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
BB media không nổi bật nhiều so với các đt chuyên về giải trí khác, media của BB cũng không nổi bật bằng tính hỗ trợ cho công việc của nó mà.
 

pttungvnm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
BB media không nổi bật nhiều so với các đt chuyên về giải trí khác, media của BB cũng không nổi bật bằng tính hỗ trợ cho công việc của nó mà.
E dùng Bold 9000 Multimedia có kém thằng nào đâu bác nhỉ?E thấy giải trí và làm việc Bold 9000 đều đáp ứng rất tốt!không biết những con cao hơn nữa thì thế nào e chưa được dùng nhưng nếu ít tiền e sẽ chọn 870x, nhiều hơn tý thì Bold 9000 :D
 

horkbajir

CON GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tùy tầm tiền

Nếu khoảng 1tr thì nên chọn 8700, nhưng bác sẽ không có tiếng việt Unicode và Multimedia, ngoài ra dùng Trackwheel cũng sẽ không sướng bằng trackball hoặc trackpad

Cao hơn 1 chút tầm 3-4tr bác có thể chọn 8900 hoặc 8520 (em recommend 8900 vì dù sao em vẫn thấy nó đẹp và cầm chắc tay hơn 8520)

Thêm tí nữa 4-6tr bác có thể mua Bold 9000 cũ mà dùng, nhưng em vẫn nghĩ tầm này bác nên đầu tư tạm 8900 trước đã (chấp nhận thiếu đi kết nối 3G)

Còn cao nữa thì cứ Bold 9700 hoặc 9650 mà táng :D ngon lành luôn, hàng BB nguyên seal cực kì ít lỗi bác ạ
 

laptopviet

GÂY DỰNG
em cũng mới tập dùng BB ; người nhà cho con 9650; nhưng ko bit cách copy danh bạ từ sim vào máy cả :((
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top