HỎI / ĐÁP Tập tành chơi Blackberry hỏi 1 chút

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mong các bác chỉ em chổ bán BB 8700 uy tín với.

Bạn hãy cho biết mình ở đâu để mọi người tư vấn cho bạn địa chỉ tin cậy chứ!
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác tư vấn kiểu này thì toi! Mua 8700 thì em đồng ý nhưng bác ấy nói muốn mua một con giá thấp để nghiên cứu mà bác bảo "nghiến răng" làm con 9000 dựng thì có chết người ta ko kia chứ! Hàng dựng mà ko kém hàng xịn ạ?! Bác có kinh nghiệm, bác có khả năng chọn được con máy tốt trong một rổ máy hàng dựng ko có nghĩa là ai cũng may mắn như bác, lỡ ko may bác ấy chọn nhầm con 9000 cùi bắp thì có phải bác mang tội ko?!

Đào mộ 1 tý. Bác này ko hiểu ý mình rồi. Hàng bán đầy ở chỗ các "thương gia" bên tinhte đại đa số là hàng dựng còn gì? Ví dụ 1 con Bold trên dưới 4 triệu dĩ nhiên là hàng dựng. 1 con Bold 6-7 triệu, thấy bảo là xịn nhưng xịn hay ko thì có lẽ người bán cũng ko nắm chắc. Trong khi đó hàng dựng chất lượng nhìn chung là tốt, nếu ko mấy bác thương gia kia làm sao mà làm ăn được? Với người mới chơi BB thì ko nên kỹ tính tìm mua hàng xịn vì khả năng mất tiền oan cho cái sự "xịn" đó rất cao.

Như mình dùng BB từ 7290 đi lên, qua hầu như tất cả các đời máy cho đến Bold 9k, đều mua hàng dựng cả, thế mà chưa có con nào hỏng. Cũng chẳng có kinh nghiêm gì, khi mua cứ chọn con nào hình thức tốt, phím bấm ko lỗi thôi.
 

lang_thang_vip

GÂY DỰNG
theo em nên mua hàng cũ nhưng có bảo đảm còn hơn là mua hàng dựng. Mua hàng dựng như đi đánh bạc ấy. 50-50.
ko thì nên tham khảo kỹ rồi hay mua. nên mua ơ những của hàng bán uy tín.
chúc bác chọn được máy như ý.
 

Mystery198x

GÂY DỰNG
Giờ lên đến Track Pad rồi mà còn dùng Track Wheel thì hơi cổ quá . Nên bắt đầu làm quen với BB bằng 8800, để về sau lên đến đời cao dùng cho nó đỡ ngỡ ngàng.
 

caibang_hp

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bạn đang đi học thì theo mình bạn lên dùng 8820 hoặc 8320. 2 máy đấy tính năng tương đối đầy đủ (chỉ thiếu 3G thôi) . điều quan trọng là giá 2 máy đấy vưa tầm tiền .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top