THỜI SỰ Tất cả những điều bạn cần biết về Pokémon GO

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Như chúng ta đã biết, công ty Pokémon đang kết hợp với hãng sản xuất game danh tiếng Nintendo và công ty con của Google là Niantic Inc để phát triển tựa game huyền thoại Pokémon trên điện thoại di động với cái tên “Pokémon GO”.Ứng dụng game miễn phí này cho phép người chơi tìm, bắt, giao dịch và thậm chí là chiến đấu với các Pokémon khác.

Nhà sáng lập của Niantic Inc, ông John Hanke cho biết, “ Lần đầu tiên sau bao nhiêu năm chờ đợi, Pokémon sẽ có mặt gần như thật sự trên thế giới. Pokémon GO cho phép người chơi bắt Pokémon tại công viên, khu mua sắm, trên đường và thậm chí là những vùng đồng quê trên khắp thế giới.”

Nên biết rằng Niantic Inc đã được rất nhiều lời khen ngợi với tựa game MMO cho mobile đình đám mang tên “Ingress”. Và bước phát triển tiếp theo của công ty này cũng chính là tựa game rất được trông đợi hiện nay, “Pokémon GO”.

“Ingress” tận dụng Google Maps để sắp đặt những điểm mốc gọi là “thông đạo” cho các tác phẩm nghệ thuật, di tích lịch sử và những địa điểm công cộng khác trên khắp thế giới để người chơi có thể săn lùng và chiếm giữ chúng. “Pokémon GO” hứa hẹn cũng sẽ hoạt động cùng nguyên lí với người anh em một nhà của mình, tuy nhiên đối tượng săn lùng sẽ là những Pokémon.

Red Bull cho biết rằng “Pokémon GO” có thể học hỏi rất nhiều từ “Ingress” khi mà tựa game này không chỉ riêng về các địa danh có thật trên thế giới, mà còn có một cốt truyện cực kì lôi cuốn và đa chiều khiến các game thủ say mê ngay từ khi phát hành vào năm 2012.Niantic Inc đã kể câu chuyện về “Ingress” thông qua những đoạn video được đăng trên Twitter và Facebook. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều manh mối được ẩn giấu trên website của công ty này. Đây cũng là một chiến lược rất đáng để “Pokémon GO” học hỏi để giữ chân người chơi.

Một “tuyệt chiêu” khác nữa mà tựa game về Pokémon này có thể áp dụng chính là việc tung ra những bản update không chỉ fix lỗi mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong game. “Ingress” có một bản update tăng cho người chơi khả năng tự tạo nên những nhiệm vụ độc đáo của chính mình. “Pokémon GO” có thể nâng cấp những trận chiến giữa các Pokémon với nhau bằng cách cung cấp thêm các loại vũ khí cùng tùy chỉnh cho từng loại Pokémon.

Những ý kiến trên nêu thành hiện thực chắc chắn sẽ khiến “Pokémon GO” hay hơn rất nhiều, mặc dù những gì mà tựa game này sẽ mang lại cho chúng ta vẫn còn chưa được tiết lộ nhiều.

Trong lúc chờ đợi, nhà sản xuất cũng khẳng định rằng tựa game sẽ có một thiết bị đeo tay kết nối bằng Bluetooth đi kèm, nhưng được bán riêng, mang tên “Pokémon GO Plus”. Thiết bị này sẽ nháy sáng và rung mỗi khi có Pokémon ở gần bạn và giúp cho người chơi bắt Pokémon ấy chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản. Hơn nữa, thiết bị còn giúp thông báo đến người chơi những sự kiện về Pokémon sắp đến.

Nintendo đã tung ra một số hình ảnh về thiết bị này.Pokémon GO sẽ được phát hành miễn phí trên App Store cho iPhone và Google Play Store cho điện thoại Android trong năm 2016.


Korlic
(Tin tức và hình ảnh: Latin Post)​
 

Korlic

GẮN KẾT
Tôi type bài này mà tim cũng đập thình thịch nữa là ...
Năm sau nếu có rồi thì anh em lập team săn meowtwo nhé :))
 

ellimist

GÂY DỰNG
dự là sẽ có nhiều bác lập team đi săn mewtwo, hoh-oh....
với bản thân mình thì pokemon vẫn là một trong những game đc yêu thích nhất!
 

anhnq01

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
quá tuyệt vời, quá hay, nếu làm được như quảng cáo thì quá ngon
 

Milanoq11

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Công nghệ phát triển nhanh quá. Pokemon bước ra thế giới thật thì còn nhiều điều thần tiên trở thành sự thật nữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top