Tắt chế độ auto recovery

nofear80

NHẬP HỘI
Con Sony Vaio của mình đang xài bản recovery Vista, bây giờ cài lại Win7 64bit thì khi khởi động nó tự chạy vào chế độ recovery của máy. Ai biết xin chỉ giùm mình cách khắc phục với (mình muốn giữ lại bản recovery này).
 

Bi thối

GÂY DỰNG
Bro fdisk phay hết HDD đi là xong ấy mà.
Bác ấy muốn giữ lại bản recovery cơ mà, fdisk để mà toi hết cả à bác.

Bác chủ topic thử chụp cái màn hình lên xem nào, với bác thử miêu tả xem bác cài win ntn, cài song song vào 2 phân vùng khác nhau hay là cài đè lên vista...
 

boychandoi2004

NHẬP HỘI
mình cũng bi như vậy nè.cài đi cài lại win 7 cho con VGN-CR309E cũng không biết cách nào tắt chế độ đó để vào win 7 mặc dù đã cài đặt thành công.
 

hungnv1804

GÂY DỰNG
Mình cũng cài win 7 trên Vaio SZ mà không bị hiện tượng này, máy của mình vẫn giữa nguyên recovery. Lúc cài mình cài bình thường theo trình tự. Win của mình là win7 enterprise. Bạn thử phân vùng lại HDD xem sao, nhớ là giữ nguyên phân vùng recovery nhé nhưng đừng để nó active.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top