Tất tần tật về Pelikan

Các thớt khác của gianker

Thành Gạo

NHẬP HỘI
Em đang ở Ý, thấy cái em Pelikan M150 nib F đang sale còn tầm 44 euro cả ship. Chữ em thì nhỏ thì có nên quất không ạ :'(
Amazon product
em nó đây ạ
 

Attachments

  • 1538146768309.png
    1538146768309.png
    439 KB · Đọc: 75

antrinh53

NHẬP HỘI
Em chào các bác,
Chả là em đang tìm mua Bút mực Pelikano Junior cho con vì theo em tự tìm hiểu thì bút này thiết kế có thể dùng cho các bé thuận tay trái. Vì con trai em thuận tay trái. Cháu đang học lớp 2.
Không biết các bác ở đây có ai rành về việc này cho em xin ít tư vấn.
Bút mực Pelikano Junior này bơm mực hay là ruột mực có sẵn?
Và nếu là bơm mực thì em muốn mua mực tím thì nên mua mực nào hay mua của Queen cũng được.
Em có thể mua bút ở đâu được.
Em cảm ơn !
 

Giovanni

NHẬP HỘI
Ae giúp mình với, mình ở Hà Nội, đang muốn mua 1 cây Pelikan, cỡ đậm đậm chút (BB hoặc tối thiểu là B), dùng để ký và viết những câu ngắn. Trước giờ mình không dùng bút máy nên ko biết j, mới chỉ dùng cây cán nhựa dài dài của Pelikan bà xã đưa cho (từ ~ 2014-2015), nhưng viết rất thích, nên từ đó vào đầu cái tên Pelikan luôn :))
Ae tư vấn /chỉ chỗ cho m với nhé, tìm trên diễn đàn nhiều quá mà mãi ko thấy, hic.. Tkss các ae!
 

tongjet

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bút mực giấy giờ vắng hoe, ít người còn quan tâm đến nữa rồi, chỉ còn vài bác hoài niệm thỉnh thoảng muốn nghe cái cảm giác sột sột mà ngòi bút cọ trên giấy nữa thôi.!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top