[TOÀN QUỐC] Tết thơm tho, ĐG nước hoa CK Shock, Joop Jump, Issey Miyake ngon bổ rẻ , kt 22h37 17/01/2021

Các thớt khác của GleeBeez Lịch sử giao dịch của GleeBeez (0)

GleeBeez

You only live once
GÂY DỰNG
Ms1 : Nước hoa CK Shock for him EDT 100ml fullseal, hương thơm mạnh mẽ nam tính , cực hợp dùng thời tiết thu-đông, hương thơm đáng dùng nhất của nhà CK

Điểm tốt: Một mùi hương nam tính ngọt ngào, nhưng mang lại phong cách táo bạo hòa huyện tốt với các hương gia vị tạo nên một mùi hương độc đáo

Chưa tốt: Mùi hương có chút mùi đắng, Mùi hương hổ phách khá nồng và lấn chiếm các hương khác. Mùi hương trở nne6 quá nồng vào mùa nóng

Tổng quan: Nước hoa CK One Shock for him dành cho nam giới thuộc nhóm hương cay nồng - aromatic và mang âm hưởng nước hoa phương Đông sâu lắng. CK One Shock for him ra mắt vào năm 2011, cùng lúc với CK One Shock for her dành cho nữ. CK One Shock for him được sáng tạo bởi Ann Gottlieb và IFF. Đây thật sự là một bất ngờ cho những ai yêu thích dòng nước hoa CK. Thành phần hương độc đáo & thiết kế mới lạ nhằm nhấn mạnh sự nam tính , quyến rũ bí ẩn pha một chút bốc đồng của phái mạnh.
Nước hoa CK One Shock for him dành cho nam giới thuộc nhóm hương cay nồng - aromatic và mang âm hưởng nước hoa phương Đông sâu lắng. CK One Shock for him ra mắt vào năm 2011, cùng lúc với CK One Shock for her dành cho nữ. CK One Shock for him được sáng tạo bởi Ann Gottlieb và IFF.
Lớp hương đầu là sự kết hợp hoàn hảo của hương quýt clementine và hương dưa chuột sẽ bắt lấy sự chú ý của bạn ngay từ ban đầu. Hương giữa là hương hạt tiêu đen, húng quế và bạch đậu khấu. Lớp hương cuối là hương thuốc lá tạo sự nam tính, kết hợp với xạ hương, hoắc hương và hổ phách hoàn thiện và tạo ra nét đặc trưng cho sản phẩm nước hoa này.
25475AF0-D23B-4C74-9772-B814222DB805.jpeg

Ms2 : Nước hoa Joop! Jump 100ml fullbox, ko seal, hương thơm nam tính , mạnh mẽ

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
Phong cách: Nam tính , Năng động , Quyến rũ
Hương Đầu: Cây hương thảo, Thì là Ba Tư, Quả bưởi
Hương giữa: Ngò thơm, Hoa vòi voi
Hương cuối: Đậu Tonka, Xạ hương, Cỏ hương bài

Nước hoa Jump của thương hiệu Joop! là một chai nước hoa thuộc dòng hương Fougere thơm dành cho nam giới và đã được ra mắt vào năm 2005. Người sáng tạo ra hương thơm nước hoa này chính là Sophie Labbe.

Khi bắt đầu, hương thơm của Jump lan tòa hương thơm cam chanh với hương bưởi thống lĩnh lớp hương đầu với hương vị cay nồng pha lẫn vị ngọt của thì là Ba Tư, ngoài ra còn có thoang thoảng phong vị cây cỏ mặn mà và đẫy đà của hương thảo. Ngay tại lớp hương giữa, hương thơm của hoa vòi voi ấm áp và mịn màng kết hợp hài hòa với hương rau mùi mang âm hưởng đất và ngay lập tức nhường chỗ lại cho hương hoa cỏ ướt át. nhưng lại rất dễ chịu. Xạ hương trắng cùng với đậu Tonka làm hương thơm thêm phần mềm mại hơn và cuối cùng lại hòa hợp với hương hoắc hương thơm ngát và có phảng phất vị chua nhẹ.
8D40EB87-BB54-4906-89C3-6336824048FE.jpeg


Ms3 : Nước hoa Issey Miyake Eau Fraiche 75ml box tester , hương thơm nhẹ nhàng thuần khiết và thanh lịch

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ
Phong cách:
Hương Đầu: Cây hương thảo, Cam Bergamot, Cây bạc hà
Hương giữa: Xạ hương, Cây hoắc hương

Mùi hương chuẩn loại văn phòng đây ạ. Đó là người thông minh và trí tuệ, không nhất thiết phải sexy hoặc đặc biệt khác biệt, nhưng chắc chắn là dễ chịu với chiếc mũi. Tôi nghĩ rằng những mùi hương Issey Miyake này rất đáng yêu, phù hợp với những quý ông lịch lãm và lịch lãm.

Lúc đầu, nó khá ngọt, sau đó là một vị chua gần như chua, nhưng không phải là chua tồi, nó vẫn giữ được vị ngọt. Không thực sự chắc chắn fraiche đến từ đâu.

Giá cả và mẫu mã chai đẹp. Đối với một mùi hương giá cả phải chăng và tuyệt vời để mặc hàng ngày, tôi nghĩ đây là một lựa chọn tuyệt vời.
22D743DE-11D6-4034-9185-A29BBA64EAF9.jpeg


GKĐ :
Ms1 =755.000VND
Ms2 = 699.000 VND
Ms3 = 749.000 VND

- Bước giá: >= 10.000đ
- Giá bán luôn: không có
- Thời gian đấu giá kết thúc vào lúc 22h39 ngày 17/01/2021
- Ship hàng toàn quốc nhưng phí ship người nhận thanh toán qua ViettelPost, ở nội thành HN e có thể freeship
Nội quy đấu giá:
- Tuân theo nội quy đấu giá của diễn đàn :http://handheld.vn/pages/mua-ban-dau-gia/
- Người bid phải bid đầy đủ thông tin ở BID đầu tiên: Tên - SĐT - Địa phương
- Ko chấp nhận địa chỉ ở chữ kỹ theo đúng quy định của HHVN
Thông tin liên hệ:
Đinh Mạnh Tuấn / Hoàn Kiếm - Hà Nội
09.79.999.931
 

GleeBeez

You only live once
GÂY DỰNG
Mời các bác
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em chào các bác ạ,
Bác nào ở Sài Gòn cho em hỏi chút. Hôm trước em từ Hà Nội vào tới sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó có đi grab khu vực gần đó, thấy được cảnh máy bay bay ngay trên đầu của mình với khoảng cách rất gần.

Các bác biết điểm đó ở khu vực nà ...
Top