TH55 - Một dấu son của Clie!

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng chín 2013 lúc 09:37
#12
Clie TH55 đúng là một tượng đài vinh danh Palm tại thời điểm đó. Tuy nhiên vì chau chuốt cả về vật liệu chế tạo và tính năng nên giá thành bị đẩy lên cao, Sony khó cạnh tranh. Sau một thời gain nổi đình, nổi đám với các dòng Clie NR, NX, TH và đỉnh cao là VZ thì dần dần Sony đã mất đi tính phổ thông vì giá thành cao quá, bà con khó với tới mặc dù khi sử dụng thì không thể chê được gì từ thiết kế cho đến công năng.
Mình hồi tưởng lại vào những năm đó, ai cầm cái TH này trong làng Palm thì không khác gì iphone5 lúc mới ra, phải đặt hàng, nhờ cầm về, phấp phỏng đợi đến khi được sờ đến cái vỏ hộp của nó.
Giờ vẫn còn sưu tầm được một vài cái Palm và đặc biệt nhật là vẫn đang sử dụng chiếc Treo650 - một trong những cái điện thoại gắn bó với mình lâu nhất. Đã qua bao năm sử dụng nhưng pin vẫn được 3-4 ngày, hoạt động ổn định và giờ đúng là hàng độc, mỗi khi lôi ra nghe điện thoại bà con không biết nó là "chủng loại" điện thoại gì.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

bokY0.jpg


CEO tập đoàn Bkav là ông Nguyễn Tử Quảng vừa qua đã có buổi trò chuyện với trang VNExpress, tại đây, ông chia sẻ một số thông tin thú vị xoay quanh quá trình thành lập công ty, sản xuất smartphone và biệt danh “Quảng nổ" ...
Lazada Vietnam Master card on Monday