Thắc mắc bảo hành của Samsung Vina

Các thớt khác của masterking
26 Tháng mười hai 2007 lúc 11:31
#1
Các pác cho em hỏi,máy nghe mp3 của Samsung vina có bảo hành tai nghe không? vì tôi mua máy từ công ty Việt Quang được 02 ngày thì die mất cái tai nghe,đem ra bảo hành thì được trả lời là Samsung vina ko bảo hành tai nghe và đề nghị đổi một cái tai nghe khác không phải của Samsung,tôi không đồng ý và yêu cầu trả lại máy vì mới mua được 02 ngày mà sử dụng chưa tới 01 ngày đã hư.
 
28 Tháng mười hai 2007 lúc 20:41
#2
họ đổi tai nghe khác cho pác là may lắm rùi, nhận đi pác. Tai nghe ít ai bảo hành cho pác lắm. lúc trước em củng mua 1 cái tay nghe, để đem vào cty nghe nhạc lúc giờ nghỉ trưa, mua cái tai nghe giá khoản 200k, em hỏi nó có BH hok, nó nói hok, chỉ thử tại chổ, đc thì mua hok đc hok mua. thế mới đau, nhưng em củng mua, mua về xài vi vu chừng đến 6 tháng tay nghe hok hư, mà dây tay nghe bị đứt, vậy còn đau hơn nửa chứ.

Vài lời khuyên, nhận đại cái tay nghe nó đền cho pác đi.

thân
thangtruong
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday