Thắc mắc không biết do BQT hay do kỹ thuật web???!!

Các thớt khác của hunter_bonus
Status
Không mở trả lời sau này.

hunter_bonus

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình đã tham gia diễn đàn handheld cũng được 1 thơi gian khá dài để trở thành thành viên chính thức, mình không hiểu Mod nào đó hay BQT có thù hằn gì với mình mà hình như không cho mình trở thành thành viên chính thức. Các bài post mình post lên toàn là những kinh nghiệm phần mềm bổ ích được mình đưa vào các box rất đúng box và hợp lý nhưng không hiểu sao các bài viết đó bị xóa 1 cách ko dấu vết.(Bài viết mình bị xóa hoặc mất tầm hơn 10 bài)
Mình hiểu để tránh các trường hợp spam bài viết nên các Mod quản lý có phần chặt chẽ, bản thân cũng đã từng là admin của 1 số site rao vặt mình cũng ủng hộ việc làm đó nhưng tất cả các bài viết của mình đều là những kiến thức rất bổ ích và được đưa vào các box 1 cách hợp lý thì mình nghĩ chẳng có lý do gì để xóa cả. Thiết nghĩ 1 4rum mở ra để cho các thành viên sinh hoạt và chia sẻ kiến thức chứ vì 1 vài lý do gì đó mà ngăn cản và cấm đoán thì có lẽ đây là lần cuối mình ghé 4rum này.
Mong BQT sớm hồi âm!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tongjet THÔNG BÁO - GÓP Ý 0
dongcat THÔNG BÁO - GÓP Ý 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top