Thắc mắc - Không tạo được topic và post bài trong box đấu giá

Các thớt khác của Nôbita
Status
Không mở trả lời sau này.

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
MOD ơi em đã là thành viên chính thức rồi tại sao vẫn không thể tạo được topic mua bán và post bài trong box đấu giá được nhỉ.
EM đã nhận được mail và đã kích hoạt tài khoản.
Mail đăng ký của em là haidang2509@gmail.com
MOD kiểm tra giúp em với .

[FONT=&quot]Thanks & Best Regard[/FONT]
 

phamtanit

GÂY DỰNG
cái này là chắc tại bác "chưa đủ tuổi" đó mà :D, thấy bác vẫn là "dự bị" như em hihi
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
2. Thành viên sau khi đăng nhập Diễn đàn thành công được ghi nhận là “Dự bị”; khi có đủ 50 bài post và sau khi đăng ký thành viên 30 ngày thì được ghi nhận là “Chính thức”; nếu không đủ 50 bài post và sau khi đăng ký thành viên 90 ngày thì được ghi nhận là "Dự bị ***", và sẽ được chuyển lên "Chính thức" khi có đủ 50 bài viết; có đủ 100 bài post và sau khi đăng ký thành viên 60 ngày được ghi nhận là “Ba hoa”; có đủ 500 bài post và sau khi đăng ký thành viên 90 ngày được ghi nhận là “Kỹ sư”; có đủ 1000 bài post và sau khi đăng ký thành viên 120 ngày là “Bác sỹ”; Các danh hiệu này chỉ mang tính chất hài hước, tượng trưng.

http://handheld.vn/misc.php?do=page&template=noiquy

Topic closed!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Coin86 là trang web thông tin về thị trường bitcoin và các loại tiền điện tử, cung cấp cho người đọc những thông tin nhanh chóng cập nhật hàng ngày cũng như kiến thức đầy đủ về Crypto. Lưu ý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về khoản đầu tư của bạn, ...
Top