Thắc mắc Làm sao để post được bài trong mục đấu giá

Các thớt khác của sportcg
Status
Không mở trả lời sau này.

sportcg

GÂY DỰNG
hix em rất quan tâm đến mục đấu giá sản phẩm. Vậy mà cứ post reply thi lại đc báo là nick không đủ quyền truy cập vào mục này. Xin các bác chỉ dẫn cho em ^#(^ Thanks
 

Ares_n1

HHVN - SIÊU DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lại thêm 1 chú o chịu đọc nội qui, chán quá Mod ơi.... 8->
 

vietbeovnn

GÂY DỰNG
Mời bạn chọt vào ĐÂY, rồi đọc cho kỹ nhé.
 

sportcg

GÂY DỰNG
. Tất cả những người chấp nhận Nội quy Diễn đàn HHVN đều có thể đăng ký tham gia HHVN. Chỉ có thành viên (đã đăng ký) mới có quyền post bài, và tham gia các hoạt động của Diễn đàn.
2. Thành viên sau khi đăng nhập Diễn đàn thành công được ghi nhận là “Thành viên Dự bị”; khi có đủ 30 bài post và sau khi đăng ký thành viên 30 ngày thì được ghi nhận là “Thành viên Chính thức”; có đủ 100 bài post được ghi nhận là “Ba hoa”; có đủ 300 bài post được ghi nhận là “Kỹ sư”; có đủ 500 bài post là “Bác sỹ”; Các danh hiệu này chỉ mang tính chất hài hước, tượng trưng.
3. Quyền lợi:

1. Được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những vấn đề về thiết bị và công nghệ trong phạm vi Diễn đàn.
2. Được tham gia các tiện ích, hỗ trợ trong khuôn khổ Diễn đàn.
3. Được tham gia các hoạt động do HHVN khởi xướng, tổ chức.
4. Được Ban Điều hành ghi nhận sự đóng góp và hưởng các ưu thế của thành viên tích cực (nếu có).
5. Được “tiến cử” vào vị trí Điều hành viên khi Diễn đàn có nhu cầu.
6. Được phê bình, đóng góp ý kiến xây dựng Diễn đàn và đề nghị chỉnh sửa các nội dung tham gia (nếu không đủ điều kiện tự chỉnh sửa) - trừ tên đăng nhập và các nội dung mặc định khác.
:-/ chỉ thấy phần này có liên quan. Tức là phải sau 30 ngày và phải là thành viên chính thức (30 bài post ah) :-/ xin lỗi nếu em hơi ngu. Câu hỏi hơi gà.... Vì thấy có anh mới 17 bài post cũng đã tham gia đc trong box đấu giá rồi mà. Vui lòng giải thích tường tận cho em. Chứ bác Ares nói thế làm em buồn quá. Đọc nhưng không hiểu thì mới hỏi chứ :-/
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
dongcat THÔNG BÁO - GÓP Ý 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top