Thắc mắc về giá O2 ở VN

hoanghai

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
em thấy các bác trong 4fum bán O2 giá rất mềm!!Điều em thấy lạ là em có nhờ thằng bạn bên Taiwan(theo như em biết thì giá bên đó là bèo nhất rồi) xem giùm giá thì thấy chú O2 nao bên đó cũng có giá cao nhất ngưởng thậm chí gâp 2 lần bên mình http://www.dopodasia.com/Dopod/Taiwan/Products và còn rất nhiều links khác (các bác có thể vào google search " dopod tw com " ) đây là links thằng bạn em đưa cho để tham khảo giá!!! Vậy mấy bác bên mình mua hàng ở đâu mà giá lại bèo quá vậy ??? VD con O2 exec ben đó khoảng 15t ma bên mình chỉ có 10t lại bảo hành 12 tháng !!! Mà theo em được biết thì ben China chưa làm được hàng nhái ???? (có thể i' kiến của em chưa được chính xác lắm mong các bác góp í ) THX !!!
 

kien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Theo mình được biết thì máy ở bên đó không hề rẻ chút nào ( vì mua bằng tiền của Đài Loan thì khác nào mua bằng USD hay EURO đâu!!! ). Mua máy ở Việt Nam vẫn là rẻ nhất - muốn Zin và Xịn thì sang Singapore nhé! Thân.
 

kien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Còn về hàng nhái hay hàng xịn, chỉ cần bác cầm nó trên tay và so sánh là biết ngay. Hàng đểu trông cực lởm..................he.he.......
 
#4
Bác giúp cách phân biệt mà không phải dùng 2 cái để so sánh đi?. Quả thực là muốn đi mua 1 cái PPC lại phải đi mượn 1 cái PPC xịn để đem đi so sánh thì bất tiện quá
 
#5
Tốt hơn hết là nên như thế. Bác cứ đi mượn bạn bè con PPC ngon dùng thử 1 lúc thôi, nhìn độ sắc nét cùa màn hình, độ nhạy của màn hình khi chọt chọt, tốc độ, ... hoặc bác có thể ra mấy chỗ bán PPC quảng cáo trên mạng xem hàng thôi cũng được chứ chưa cần mua ở đó vì giá mắc. Chỉ cần thế thôi là khi bác cầm con hàng nhái biết ngay mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Muốn lên hỏi kinh nghiệm của các pro đam mê du lịch, phượt ... xem có kinh nghiệm gì mỗi lần xa nhà, xa trung tâm thành phố mà không có wifi để sống ảo hay làm việc thì mọi người làm thế nào ạ?
Có gói cước 4G nào ngon thì cũng chia sẻ luôn giúp e ạ. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top