Thắc mắc về iphone , nhờ các bác thông não giúp em ạ.

Các thớt khác của Heo Mập Lịch sử giao dịch của Heo Mập (0)

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
#1
Tềnh hềnh là em đang muốn lấy cái iphone về imess với face time cho tiện, bên bán họ cho imei em check thử thì báo đã hết bảo hành trên apple . Em thấy hơi lạ vì nó mới ra mắt tháng 9, còn chưa đủ 12 tháng sao đã báo hết hạn bh . Em thì gà mờ, chả biết gì món này, thấy lạ nên mang lên đây nhờ các bác thông cho em với ạ.
Em xin phép tag mấy anh : @greenplanet @duclinh , nhờ các chuyên gia giải ngố giúp em :D
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
#4
^ ^ Thật ra em cancel mua roài, xiền mình mà, tội gì phải mua cái máy khi mình còn thắc mắc.
Em đăng lên đây là muốn tìm hiểu xem trường hợp này nó là như nào thôi ạ. Sáng e đã check trên web apple và chắc chắn là đã hết bảo hành trên hệ thống roài.
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
#8
Muốn thông thì phải đưa kèm....dầu ăn chớ!
-Có khi là máy dự án, order và chỉ cần BH thời gian ngắn cho rẻ.?
- Có khi nào là dolly ko nhỉ? ( Máy mới sx tuồn ra, đóng imei của máy hợp pháp cũ...)
Mà túm lại....mông lung như 1 trò đùa.
Dạ a,mông lung nên em cứ giữ xiền trong túi mình cho chắc^°,cơ mà thấy lạ lạ,vẫn thắc mắc sáng giờ nên lên đây hỏi, a e cùng hóng ạ, biết thêm tý nào đỡ ngố tý đó mà anh.Gửi từ MI 8 Pro của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

duclinh

12 and continue...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Đc gọi thẳng mặt chỉ tên nên em xin phép chia sẻ một chút kiến thức hạn hẹp như sau:
Thông thường đối với người sử dụng cá nhân muốn check thời gian bảo hành các sản phẩm của Apple thì có thể check qua trang web trực tiếp như mọi người vẫn thường check, thời gian bảo hành theo đó có thể là 12,24,36 tháng tuỳ theo từng sản phẩm với những gói bảo hành khác nhau. Tuy nhiên với những khách hàng là các doanh nghiệp, các sản phẩm sản xuất dưới dạng dự án, oder với các mục đích khác nhau thì thời hạn bảo hành với các sản phẩm đó ko thể check qua link như đã đề cập ở trên đc, cái này nó phụ thuộc vào từng hợp đồng riêng của các dự án đó với Apple (cũng có thể chỉ là 3 hoặc 6 tháng,..). Chính vì thế mà những sản phẩm này chúng ta khi check thấy báo là đã hết bảo hành như trường hợp bác @Heo Mập đã hỏi ở trên. Còn với những sản phẩm báo mất, huỷ hợp đồng, đổi trả bảo hành thì khi check trên hệ thống sẽ hiện tình trạng imei đỏ với dòng thông báo màu đỏ là sản phẩm trên đã bị thay thế. Sáng ra mắt mũi còn lèm nhèm nên câu vặ lủng củng hy vọng anh em hiểu đc ạ. :)
 

greenplanet

Mới tham gia được hơn 12 năm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Nói thêm là có những máy mới nguyên seal, chưa active nhưng đố dùng được đấy. Đấy là máy mua cho trường học, chỉ sim ở trường đấy dùng được thôi, nó fix theo số thuê bao luôn, sim ghép cũng chịu luôn nhé.
Sent from my iPhone using Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Vài lời gửi MOD @N8890 . Em cam kết là ko sai , em Opened 3 topic nhưng 2 topic đã opend ngày hôm trước (20/8) và 1 topic ngày hôm sau (22/8) có gì sai ????
Mod đừng xóa lung tung vậy ??? và khóa luôn bài ko cho ý kiến thành viên ? ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top