Thắc mắc về IPOD

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cô em cùng nhà em đang dùng con IPOD Mini, nhưng mà do chứa nhiều nhạc quá nên mỗi lần tìm quá tội, nó muốn tạo các thư mục riêng để mỗi lần vào thích vào thể loại nào thì vào. Trong IPOD có fần Genres để tách các thể loại nhạc rồi nhưng lại không Edit được theo ý mình (cả về tên và các bài hát). Các anh có cách nào không ạ, chỉ dùm em với :). Em cảm ơn trước ạ.
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác dùng iTunes để copy nhạc sang iPod xem sao?? Cái này có cho phép mình edit được khá nhiều thứ mà...
 

ptson

GÂY DỰNG
Chắc chắn cô em bác đức gà sd iTunes rồi ... nhưng trong iTune cho phép bác chia thành từng album, hoặc song list để chia các bài hát ra nhiều "thư mục" nhỏ để dễ quản lý.

Thao tác làm cũng giống như trên window tức là chọn và "kéo & thả" hoặc cut & paste thôi ... cũng đơn giản lắm
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi nhưng mà cô em này tòan nghe nhạc nước ngòai, nó có album và artist sẵn rồi do đó Itune nó tự sắp xếp chứ không fải do mình sắp xếp các anh ạ.
 

booy2booy

GÂY DỰNG
ko sao cả bác ạ. Trong Itunes cho phep mình tự tạo các Folder riêng, bác cứ tạo các Folder riêng đi, rồi kéo các bài hát từ Album có sẳn vào đấy, thích bài nào, kéo bài đó, trong Ipod no sẽ vẫn hiểu là 1 bài thôi, nhưng nằm ở vị trí khác nhau (kiểm tham chiếu í mà). Ví dụ: tạo English Vol1, English Vol2, rồi kéo vào đấy các bài mình thích bằng chương trình Itunes.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top