thắc mắc về phần phonebook của các dòng blackberry

#1
hiệ em đang sử dụng hai con BB 7230và 7100v nhưng khi sử dụng em cảm thấy rất bất tiện ở phần phonebook . khi chép dữ liệu từ sim qua thì máy cho copy all , nhưng khi chép từ máy sang sim thì chỉ cho từng cái . và delete trong phonebook chỉ cho delete từng cái thui . bác nào biết cách chỉ giúp em với , chép mấy trăm số chắc chết quá !:confused:
 

m500

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Các dòng BB cũ thì khi chép từ sim qua máy thì chép rất mau. Còn chép từ máy qua sim thì mỗi lần chỉ được một số thôi. Theo mình biết thì từ dòng BB 8xxx trở lên mới có chức năng chép toàn bộ từ phone book qua Sim card.
 

m500

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Bác có thể xoá danh bạ cũ trên BB bằng cách chọn sync BB với OutlookExpress trên máy tính.Sau đó xoá danh bạ trên OE và sync lại danh bạ sẽ mất hết.Còn chép danh bạ sang sim thì......em chịu.hehe
Em thấy để xóa toàn bộ danh bạ mình chỉ cần vào Options - Security - General Settings. Sau đó chọn Wipe Handheld. Nó sẽ nói bác nhập vào chữ blackberry nếu như bác muốn xóa toàn bộ dữ liệu trên máy. Lúc này bác sẻ có một cái máy y như mới mua.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top