Thắc mắc về thời gian post bài - công bằng cho người tham gia đấu giá?

Các thớt khác của hanav3
Status
Không mở trả lời sau này.

hanav3

GÂY DỰNG
Trên handheld cũng như nhiều điễn đàn khác thường có giới hạn post bài mới là 30s, như vậy trong 1 phút chỉ có thể post được 2 bài. Có thể điều này ko được áp dụng với các Mod. Nhưng mình thiết nghĩ, khi đã tham gia đấu giá thì vấn đề tốc độ là mấu chốt, nên mong rằng mọi người có được cơ hội ngang nhau thì sẽ hợp lý hơn. Mình xem tại đây thấy có vẻ ko được công bằng với người tham gia bid
http://www.handheld.com.vn/threads/...c-23h32-26-03-10.-Trích-10-vào-quỹ-HHVN/page3
Nếu hiểu biết của mình về luật của handheld có gì thiếu sót thì mọi người góp ý giùm.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Chào bạn hanav3

Xin nói để bạn rõ: Tất cả thành viên tham gia diễn đàn HHVN đều có nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi ngang nhau dù thành viên đó là "Dự bị" hay ĐHV v..v... Trường hợp topic đấu giá bạn dẫn ra chỉ là nhanh tay với điều kiện mạng đừng lag. Bạn cứ thử nhé.

Nếu bạn muốn tôi sẽ mở lại một topic đấu giá đã close để bạn thử thoải mái.

Thân chào.
 

hanav3

GÂY DỰNG
file:///C:/DOCUME%7E1/Chien/LOCALS%7E1/Temp/moz-screenshot.pngfile:///C:/DOCUME%7E1/Chien/LOCALS%7E1/Temp/moz-screenshot-1.png

Theo mình hiểu ở thông báo này, với tốc độ gõ bàn phím và chuột của StarCraft pro gamer, mạng có ping=0: Bạn post bài 1 lúc 23h32m01s, bài 2 lúc 23h32m31s, bài 3 lúc 23h32m61s. Hay thông báo trên của diễn đàn là ko chính xác?
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
- Thứ nhất: Bác biết tôi post đấu giá bao nhiêu bài 1 tối không? Và có lẽ không phải nói ngoa tôi là 1 trong những người đấu giá nhiều nhất trên HHVN. Bác cứ chơi nhiều thì kỹ năng sẽ lên thôi.

- Thứ 2: Tôi post 2 bài/phút là bình thường, còn việc 3 bài/phút thì có lẽ cũng hơi khó nhưng đây không phải là lần đầu tiên tôi post được 3 bài/phút đâu.

- Thứ 3: Tôi không đánh text nên bác tính tốc độ làm gì nhỉ:D

@Nếu tôi hơn mọi người như vậy đảm bảo tôi sẽ thắng trong 99,99% phiên đấu giá mà tôi tham gia:D
 

pinokio

HHVN - UP MƯỚN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thời điểm ghi trên bài là thời điểm server đã nhận và xử lí xong gói HTTP POST, thời điểm bác Hà bấm nút Gửi có thể sớm hơn rất nhiều (do mạng lag, do server xử lí chậm - đa nhiệm mà, có delay để chuyển ngữ cảnh xử lí các tiến trình khác nhau, trong đó có thể tiến trình PHP bị chậm).

Ngoài ra, khi lập trình lấy thời gian hệ thống (ở server) có thể chính xác đến tận microsecond, trong khi lúc hiển thị thì được làm tròn, ví dụ 23h31p59"999ms được làm tròn đến 23h32p, tương tự những bài post sau cũng vậy, thậm chí khi trừ đi thời điểm bài post trước, hiệu thời gian cũng được làm tròn (hiệu thời gian thực tế có thể bé hơn 30s một chút).

Cho rằng các thao tác tính toán lập trình là ko có sai sót gì (em giả sử thôi nhé, có thể người lập trình nghĩ rằng: từ 1 đến 10 là có 10-1+1 số, do đó từ 0 đến 29 có 29-0+1 = 30 giây), thì các yếu tố ngẫu nhiên trên vẫn có thể làm cho 3 bài post xuất hiện trong cùng 1 phút. Bản thân em cũng từng gặp 1 vài lần rồi, ko bác xem những topic có số bài post nhiều ấy, cạnh tranh ác lắm, có nhiều hơn 1 bác có 3 bài post trong cùng 1 phút là bình thường.
@PS: Bác Hà làm sếp ở cái box hot quá, h thành hot boy rồi, thành viên nào cũng phải tị nạnh =)) Khổ thân bác :p
 

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 bài một phút cũng là chuyện bình thường thôi mà. Em mà căn chuẩn, xác suất đạt được cũng phải 60% - 70%. Bác muốn thử cứ nghĩ lại kỹ một chút là được ngay. :D

Còn nếu thử mãi không được, mời em với bác hot boy đi cafe, em thể hiện cho mà xem. :D
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 bài 1 phút là vừa. Viết nhiều quá không khéo thành spam. Mang tiếng spammer mất. Còn đấu giá chủ yếu là vui, thích theo thì theo dõi, bỏ giá để thắng. Không thích thì tham gia cho vui nhưng đừng "bốc" quá. Đấu giá giải trí là cả 1 nghệ thuật bác chủ thớt ơi! Nó khác đấu giá để "mua đi - bán lại" kiếm hời.
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ngày xưa Smod có 1 câu là " quyền lợi đi đôi với trách nhiệm"


nên với các men thông thường, bid cao thử thì 1 phút được max là 2 bài. ko thể nào có 3 bài trong 1 phút

nên bác đừng thét mét làm rì
 

hanav3

GÂY DỰNG
ngày xưa Smod có 1 câu là " quyền lợi đi đôi với trách nhiệm"


nên với các men thông thường, bid cao thử thì 1 phút được max là 2 bài. ko thể nào có 3 bài trong 1 phút

nên bác đừng thét mét làm rì
Thanks bạn đã nhắc nhở.
@duoc_nn: chả hiểu ý kiến của bạn liên quan gì đến nội dung thread này8->
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
anhdpv PHẢN HỒI GD MUA-BÁN & ĐẤU GIÁ 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top