Thắc mắc về việc Ban nick caoquy8x

Các thớt khác của caoquy8x88
Status
Không mở trả lời sau này.

caoquy8x88

MÁY HỎNG
Xin chào ban quản lý diễn đàn HANDHELD.
Mình thắc mắc về việc MegaE740 ban nick caoquy8x.
- Mình có tham gia vào topic Hot! Đã h.a.c.k thành công Nokia N97 V20/21(Tested by me) của bạn hpnokia.
- Hiện tại mình đang sử dụng Nokia N97 và Nokia E52. Vì là người không hiểu biết nhiều về việc hackphone và flash FW nên sau khi đọc topic của bạn hpnokia thì mình post bài trả lời và có hỏi thêm về Nokia E52 nhưng bạn MegaE740 đã xóa nó đi với lý do spam (vô căn cứ). Nếu topic đó lập ra chỉ để cho mọi người xem và không được thì quả là vô lý và sao ko close nó đi cho nhanh. Diễn đàn là nơi để mọi người giao lưu học hỏi nhưng có lẽ bạn MegaE740 lại không nghĩ như vậy nên đã xóa của bài mình đi.
- Có lẽ đối với bạn MegaE740 thì việc hackphone là quá đơn giản nên không cần trao đổi cũng làm được, nhưng đối với những mem không hiểu biết như mình thì việc hỏi thêm cho kỹ trong 1 topic hướng dẫn được chính người lập ra đã làm thực tế cũng được gọi là spam sao.
- Bạn MegaE740 Ban nick caoquy8x với lý do sau:
* Ban nick caoquy8x: 3 tháng
* Lý do: Không tôn trọng ĐHV + Spam
- Mình không vi phạm vào nội quy của diễn đàn và cũng không có rì là không tôn trọng ĐHV.
- Mình cần 1 lời giải thích rõ ràng từ bạn MegaE740 chứ không phải cứ làm BQT thích ban ai thì ban đâu.

Mong bản quản lý diễn đàn xem xét.
Xin cảm ơn !
 

MegaE740

XPERIA & iPhone
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1- Lý do "Không tôn trọng ĐHV":

Đây là
Tested by me
sao

Đơn giản vì mình thấy mấy cái ảnh đó không phải do bạn chụp trong quá trình bạn hack nên thắc mắc chút thôi. Nếu thấy đó là thắc mắc vô lý thì cứ xóa bài vô tư

Muốn người khác tôn trọng mình thì trước hết phải biết tôn trọng người khác! Tham gia từ 24-09-2008 mà Post những bài kiểu này thì muốn đòi hỏi gì nữa?

2- Đấy là Thread về việc H.ack N97 ko phải của E52! Muốn hỏi về E52 cứ thoải mái lập 1 Thread mới, ko ai dám xóa hay tác động gì cả!

Muốn thắc mắc gì, hỏi gì trong thread đó thì xin cứ tự nhiên, nhưng xin nhớ là hỏi về N97. Những cái khác đều ko liên quan và đương nhiên sẽ được coi là Spam.

3- Mấy cái lập luận abc gì đấy của bạn cũng kêu đấy. Nếu dành được sức đấy vào cái gọi là "giao lưu, học hỏi" như bạn đề cập thì có phải là tốt biết bao! Chúng tôi luôn luôn chào đón và ủng hộ những điều đó. Nhưng cái kiểu Spam và ăn nói xấc xược thế kia thì bạn đừng mong "giao lưu, học hỏi" gì ở đây.

Tôi nhắc lại, muốn người khác tôn trọng mình thì trước hết phải biết tôn trọng họ!

Thân!
 

caoquy8x88

MÁY HỎNG
Xin lỗi bạn MegaE740 chứ bạn có hiểu thế nào là Tested by me không. Bạn có dám chắc là những rì bạn hpnokia viết và những hình ảnh đó là do bạn ý chụp trong quá trình làm, tôi thấy thắc mắc vì ở đây sao lại là FW của thái lan nhỉ ???Chẳng nhé tôi không được kiểm chứng sao, Có lẽ cái N97 không là rì đối với bạn nhưng đối với tôi thì nó là 1 tài sản không nhỏ và lớ làm hỏng nó thì thật là không may. Tất cả những rì tôi post trong topic đó đều hỏi về N97 ngoại trừ 1 post có hỏi về Nokia E52 nhưng bạn thử hỏi hpnokia xem đó có phải chăng là spam hay lạc đề không. Sau khi đọc bài đó tôi có tham khảo các trang nước ngoài và thấy hack N97 và E52 khá giống nhau nhưng chưa hiểu lắm vì toàn là ngoại ngữ nên muốn hỏi thêm bạn hpnokia mà thôi. Còn nếu bạn nghĩ đó là spam và thiếu tôn trọng BHD thì bạn nên tự xem lại mình thì hơn.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi đã xem lại toàn bộ bài viết tại đây:

http://www.handheld.com.vn/threads/163393-Hot!-%C4%90%C3%A3-h-a-c-k-th%C3%A0nh-c%C3%B4ng-Nokia-N97-V20-21%28Tested-by-me%29

Góp ý với các bạn caoquy8x và bb8868: Trong quá trình tham gia thảo luận nếu cần góp ý hoặc chia sẻ thông tin về chủ đề liên quan, bài viết chúng ta nên thể hiện cho rõ ràng, mạch lạc, sáng ý để mọi người cùng hiểu, không nên viết cụt ngủn và trên hết là tập trung vào chủ đề chính. Như trường hợp trên đang nói về N97 các bạn lại chuyển sang E52 cái này gọi là Spam.

Thêm nữa trong lúc trao đổi chúng ta nên thể hiện tinh thần tôn trọng lẫn nhau, không nên có những lời lẽ hoặc thái độ xem thường người khác bởi bất cứ lý do gì, vì như thế thật không hay tí nào.

Quyết định ban nick của Mod MegaE740 với bạn caoquy8x là đúng, nếu các bạn có thắc mắc thì việc trước tiên nên xem lại cách ứng xử của mình trên Diễn đàn như thế nào để dẫn đến sự việc không mong muốn như trên.

Thân chào và chúc các bạn có những ngày đầu Xuân thật vui vẻ.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
dongcat THÔNG BÁO - GÓP Ý 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top