thắc mắc về xung đột khi back up

PDANo1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
khi backup con 02 xda mini (ở đây là backup các ứng dụng cài trong bộ nhớ máy) nhưng tôi lại có một số ứng dụng cài trên thẻ nhớ nữa, vậy khi tôi xài cái file được tạo ra sau khi back up ở trên thì các ứng dụng cài trên thẻ nhớ có chạy bình thường ko, hay chúng sẽ bị ảnh hưởng, giải pháp là thế nào ??

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các pác
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Bạn nên nói rõ bạn dùng phần mềm nào để thực hiện việc backup? Nếu bạn dùng SPB backup thì có nhiều lựa chọn để backup hơn.
Backup thì chỉ backup dữ liệu trên máy (trừ trường hợp backup thẻ nhớ riêng - có trong custom của SPB backup) khi bạn khôi phục hệ thống thì các thông tin vẫn được giữ nguyên trạng kể cả việc các thông tin chương trình đã cài lên thẻ nhớ, tuy nhiên bạn có thể hiểu thế này: thẻ nhớ gọi nôm na như một ỗ đĩa D, E hay F gì đó giống như trên PC còn main memo giống như ổ đĩa C vậy nên sẽ kô bị ảnh hưởng gì những soft đã cài trên thẻ nếu như bạn không xoá, remove hay đổi tên thư mục cài đặt trên thẻ nhớ đó.
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Về nguyên tắc ,trước khi backup tình trạng trên máy bạn như thế nào thì sau khi restore lại nó sẽ trở về nguyên trạng như vậy . Nhưng có một số điểm cần lưu ý là đôi khi sau khi restore lại thì máy sẽ không nhận được tin nhắn nữa , khi nhận tin nhắn thì màn hình vẫn sáng lên , báo hiệu có tin mới nhưng không xem được , nó chẳng có gì trong mail box cả ! hoặc không thể kết nối với tai nghe bluetooth được sau khi restore mặc dù trước đó vẫn kết nối tốt ! HR lại máy thì lại kết nối được bình thường , chẳng hiểu tại sao nữa.
Kinh nghiệm là trước khi backup , nên bỏ chọn phần mail đi thì OK.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là sắp đến ngày kỷ niệm 1 năm vào chuồng mà chưa biết tổ chức hay tặng quà như thế nào cho lãng mạn 1 chút.
Bác nào có ý kiến hay hay tư vấn cho em với ạ
Thanks các bác :)
Ps: Bà xã em đang bầu sắp vỡ chum rồi ạ :):):) ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top