[TOÀN QUỐC] Tham khảo báo giá tủ bếp mới nhất 2020

Các thớt khác của kieuanna96 Lịch sử giao dịch của kieuanna96 (0)

kieuanna96

NHẬP HỘI
Là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến công năng, tính thẩm mỹ cho không gian nấu nướng của gia đình thì không quá khi nói để sở hữu một không gian nấu nướng hoàn hảo đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được một mẫu tủ bếp phù hợp. Chính vì vậy thiết kế tủ bếp đẹp hiện đang là một hạng mục rất được các gia chủ chú trọng để vừa giúp tạo điểm nhấn thu hút cho không gian lại vừa giúp các công việc bếp núc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Và để chọn được một mẫu tủ bếp đẹp phù hợp thì bên cạnh các yếu tố về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, chất liệu thì giá thành cũng là một yếu tố rất quan trọng, quyết định đến hành vi mua của khách hàng. Vậy một bộ tủ bếp sẽ có giá là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo các báo giá tủ bếp mới nhất 2020 để cân nhắc đến mức đầu tư của gia đình sao cho phù hợp nhất nhé!

Giá của tủ bếp mới nhất 2020
Trên thực tế rất khó để đưa ra được một con số cụ thể cho câu hỏi này vì tùy thuộc vào từng mẫu tủ bếp mà ta có thể đưa ra được các thông số phù hợp nhất. Theo đó thì dưới đây chính là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tủ mà bạn có thể tham khảo:
Giá của bộ tủ bếp tùy thuộc vào chất liệu


Trên thực tế thì tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm tủ bếp khác nhau mà mức giá của chúng cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Cụ thể như các dòng tủ bếp gỗ tự nhiên thường sẽ có giá thành cao hơn so với tủ bếp gỗ công nghiệp. Tuy nhiên trong từ dòng vật liệu thì mức giá của từng chủng loại là khác nhau. Cụ thể như các loại gỗ quý hiếm như gỗ hương, gỗ gõ đỏ sẽ có giá cao hơn so với các dòng gỗ sồi, gỗ tần bì. Hay gỗ công nghiệp Acrylic sẽ có giá cao hơn so với gỗ Laminate hay Veneer. Nên tùy thuộc vào sự lựa chọn của gia đình mà có cách tính giá khác nhau.
Xem thêm: https://nhabephoanggia.vn/tu-bep-go-tu-nhien-son-pu/
Giá tủ bếp phụ thuộc vào kích thước


Thông thường thì giá của một bộ tủ bếp sẽ được tính trên mét dài của tủ bằng cách lấy giá tủ cho một mét nhân với chiều dài của tủ. Theo đó thì tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn có thể tự tính toán kích thước tủ bếp phù hợp cũng như là ước tính giá tiền của tủ bếp phù hợp.
Giá tủ bếp phụ thuộc vào kiểu dáng tủ bếp


Trên thực tế thì giá của tủ bếp cũng có sự phụ thuộc rất lớn vào kiểu dáng cũng như là phong cách thiết kế của tủ bếp. Theo đó thì cùng một chất liệu và kích thước thì các mẫu tủ bếp tân cổ điển hay cổ điển sẽ có giá cao hơn so với các dòng tủ bếp hiện đại. Bởi các mẫu tủ bếp này đòi hỏi bạn cần phải tốn công chạm trổ các đường nét, chi tiết một cách tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Đặc biệt là với các thiết kế dát vàng thì sẽ lại càng tốn thêm nhiều chi phí hơn.
Giá tủ bếp phụ thuộc vào các phụ kiện tủ bếp


Trong thi công thì để hoàn thiện công năng và tính thẩm mỹ của bộ tủ bếp thì đương nhiên không thể bỏ qua việc lựa chọn các phụ kiện tủ bếp phù hợp. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại và thương hiệu phụ kiện tủ bếp khác nhau như : Hafele, Hitech, Blum,… Trong đó thì phụ kiện của mỗi thương hiệu lại có những giá thành khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn.

Tóm lại:
Tuy nói giá tủ bếp phụ thuộc vào yếu tố trên nhưng tùy vào từng đơn vị lại có những mức báo giá khác nhau. Vì vậy để được báo giá chính xác với từng mẫu tủ bếp cụ thể phù hợp với không gian nội trợ của bạn nhất vui lòng liên hệ với Nhà Bếp Hoàng Gia theo để được hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất.
Hotline: 0981 325 888
Email: nhabephoanggia@gmail.com
Website: https://nhabephoanggia.vn/
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Top