[TOÀN QUỐC] Tham khảo những mẫu lan can cầu thang kính

Các thớt khác của hautien98 Lịch sử giao dịch của hautien98 (0)

#1
Lan can cầu thang kính là dạng vách ngăn bằng kính cường lực được thiết kế hai bên rìa cầu thang, ngăn cách cũng giống như đảm bảo cho người dùng không bị té ngã xuống sàn mỗi khi sử dụng. Bạn đang xây dựng ngôi nhà riêng cho chính mình nhưng chưa chọn được cho mình mẫu lan can kính nào phù hợp nhất, hãy xem thử những gợi ý của chúng tôi nhé, biết đâu sẽ tìm được kiểu ưng ý thì sao.

1. Lan can cầu thang kính Spider
Lan can cầu thang kính Spider là một sản phẩm hiện đại và sáng sủa nhất trong bộ sưu tập lan can cầu thang kính, kiểu dáng chắc chắn với kính khổ lớn ốp sườn cầu thang.
Ưu điểm nhấn của lan can cầu thang kính Spider là lấy được tối đa khoảng rộng lối đi cầu thang cân xứng với cầu thang vuông vắn liền kính. Sau khi hoàn thiện, loại cầu thang này sẽ có 1 vách kính trong suốt với giá được định mức theo đã từng phần như đã trình bày ở trên.
2. Lan can cầu thang kính dạng u âm sàn
Lan can cầu thang kính dạng u âm sàn là dạng lan can mà kính được chôn âm vào sàn bê tông hoặc vào cuốn bê tông bên cạnh bậc cầu thang bằng một rãnh rộng khoảng 20mm và sâu từ 50-70mm, rãnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kính cầu thang kính tốn mức giá ít nhất vì nó chỉ có kính.
thế mạnh của dạng cầu thang u âm sàn là đơn giản mà đẹp, sáng thoáng và thanh thoát đấy là những mỹ từ đẹp dành cho lan can kính dạng âm sàn, đem đến cảm giác không bị rối mắt hay sự ngắt chia những thanh dọc và ngang, nó giúp cho nhẹ nhõm và trong suốt.
Xem thêm: cau thang go
3. Lan can cầu thang kính trụ ngắn
Lan can cầu thang kính trụ ngắn là dạng lan can cầu thang sử dụng trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5-1/3 chiều cao lan can cầu thang và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng lan can cầu thang kính loại này có 2 đặc thù sau: đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ có kính và tay nắm làm cho cầu thang của bạn như nửa hở nửa kín, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên. Ưu điểm là mức giá ở mức trung bình, tạo cảm giác thoáng, nhẹ nhàng vì không nhiều sử dụng chất liệu khác.
Xem đầy đủ tại: Lan can cầu thang kính xu thế nội thất mới của thế kỉ 21
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top