Thần khẩu hại xác phàm

Các thớt khác của VNOG

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác coi phim Mẽo cái gì Meet The Parrent đó có thằng cha cũng chỉ vì đụng vào Keyword mà bị tóm cổ ở sân bay đó thôi.
Với trong vụ này có nhiều chuyện chắc gì mình đã hiểu hết đâu? Thấy báo nói là khi ng ta hỏi lại bác này còn hùng hồn lặp lại (chắc thái độ cũng k phải là theo kiểu "em nói đùa vui với nhau thôi mà anh" đâu mà là kiểu "ông nói thế đấy, mày làm gì ông" :D )
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hị hị, các bác cứ lấy ví dụ xa. "Ki uốt" ở trên HHVN này các bác mà phạm còn chuyển thành xxx nữa là :D.
Tham gia thì đồng ý rồi nhá, đừng lằng nhằng.
Em thống nhất với mình từ nay gọi Pháo là ấm chén.
 

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thôi thì dùng là Bộ đồ nghề đi, ông nào mà chả có
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chân giữa nhé anh cận :D
 

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bây giờ đứng bán mấy cái rọ mõm trước cửa sân bay có khi đắt hàng đấy nhỉ :D:D:D
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em cũng sợ, nhiều khi vô tình mình lỡ mồm ra thì toi cơm :mad:
thôi, từ giờ cứ tới sân bay VN là nói tiếng anh :D
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lại một hành khách nói đùa có bom trong hành lý
Lúc 19h30 tối qua (26/9), sân bay Đà Nẵng lại xảy ra sự cố khi một hành khách chuẩn bị lên máy bay chuyến mang mã hiệu VN327 lại "vạ miệng" nói có bom trong hành lý.


Lực lượng an ninh đã đưa hành khách cũng toàn bộ hành lý vào khu vực kiểm soát của an ninh Cụm cảng hàng không miền Trung. Tại đây, vị khách này khai tên Dương Vinh (34 tuổi, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam), hiện là Việt kiều đang định cư tại Mỹ. "Tôi chỉ nói đùa cho vui và không ngờ lại tự mang vạ vào thân như vậy", vị khách tên Dương Vinh nói.
Qua kiểm tra, trong toàn bộ hành lý của Vinh không hề có một vật dụng đáng ngờ nào, toàn bộ chỉ là quần áo và vật dụng cá nhân. Hiện an ninh sân bay đang chuyển vị khách này cho Công an phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
(Theo Thanh Niên)
Nếu không gắt gao ngay từ đầu, sẽ bao nhiêu người chịu khổ nữa??? Rồi cứ đùa cho đến khi thành sự thật thì sao?
Riêng việc sử dụng dtdd trên máy bay mà chẳng thấy ai tôn trọng đến sự an toàn của mình và những người khác trên máy bay. Tôi chẳng thấy có sự khác biệt nào giữa vào nhà ga mở điện thoại và mở điện thoại khi landing và đang taxiing.
Với những đối tượng đem sự an toàn của người khác ra làm trò đùa thì cứ thằng tay mà trị. Còn nói là không biết ư? vậy thì đã đến lúc cần biết rồi đấy.
 

Hola

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Qua vụ này rút ra: Anh em HHVN khi đi máy bay, nếu có cần phải hỏi người đi cùng như là anh em, vợ, người yêu, bạn bè,... là có mang theo máy ảnh Canon hay không thì nên nói cụ thể là: "Em có mang theo máy ảnh Canon không đấy"? Hoặc: "Em để cái máy ảnh Canon của anh ở va-li nào?"; Tránh nói là "Em có mang theo Canon không đấy?" hoặc "Em để cái Canon của anh ở va-li nào?" ---> để tránh bị các anh an ninh sân bay hiểu lầm thành mang "Cannon- Súng Thần công, Súng Đại bác, Pháo" lên máy bay thì hậu quả thật khó lường!!! :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top