Thân mời anh em HHVN dự Lễ Khai trương WIFI-CAFE.

Các thớt khác của Wifi-Cafe

Wifi-Cafe

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Trân trọng kính mời anh em đến dự lễ khai trương vào lúc 9h sáng ngày Chủ nhật 1 tháng 7 năm 2007 tại Wifi-Café 117 Mai Hắc Đế.

Sau một thời gian tiến hành sửa sang lại quán,thể theo yêu cầu một số anh em yêu công nghệ cùng chung tay xây dựng, ngày chủ nhật tới đây các thành viên của Wifi-Café sẽ tổ chức Lễ Khai trương tại 117 Mai Hắc Đế.

Với tiêu chí kế thừa và phát triển Wifi-Café tiếp tục là địa chỉ tin cậy để anh em gặp gỡ, chia sẽ niềm đam mê các thiết bị PDA, tư vấn các sản phẩm handheld, cài đặt các phần mềm …. Wifi-Café còn là nơi để các bạn có thể thưởng thức các thức uống, đồ ăn nhẹ…

Thay mặt Wifi-Café xin cảm ơn sự quan tâm của anh em trong thời gian qua. Chúng tôi rất vui được đón tiếp anh em cũng như mong muốn nhiều hơn sự ủng hộ, hợp tác trong thời gian tới, để Wifi-Café luôn là địa chỉ bạn có thể tin tưởng và nhận được sự phục vụ của chúng tôi.

Trân trọng


Wifi-Café
117 Mai Hắc Đế
 

fanofdell

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Các bác saigon và nơi khác book vé Pacific ra gấp nhé. Sửa chữa lại 1 tý Khai trương lại Phong cách mới cho nó hợp thời đại thôi mà. Lâu nay trì trệ im hơi lặng tiếng quá. Đợt này up lên cho nó 1 phát.
 

tho con

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Wifi-Cafe có dịch vụ giao hàng tận nơi hông nhỉ? :rolleyes:

Hôm ấy bán cho em 1 ly cà fê sữa đá gửi ra Sài Gòn nhé! Em order trước rồi đấy, nhớ gửi hàng đúng giờ hen! Chủ nhật 01/07/2007 lúc 9h sáng nhận hàng. hìhìhì :p :)


Chúc mừng khai trương! Chúc Wifi-Cafe luôn đông khách! :)
 
#8
Vừa ra HN, đến quán ông anh chơi, kinh nhở, nước chảy như suối, biển biếc hoành tráng quá. Về cơ bản quán đẹp hơn, nhưng hơi thiếu các em chân dài thì phải :p

Chủ nhật đến chia vui! Chúc thắng lợi!
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Hơ, như vậy là khai trương lần thứ 3 à, theo trí nhớ của tớ, trước đây đã có ít nhất 2 lần Khai Trương rồi mà
Dù sao thì cũng chúc mừng lần Tái Hôn này :D :D :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top