Thân mời anh em HHVN tham gia bình chọn: 9 hiện tượng công nghệ 2009

Các thớt khác của spacemusic

spacemusic

Siêu Kỹ Sư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bình chọn: 9 hiện tượng công nghệ 2009Tổng kết năm 2009 với những thăng trầm thị trường điện tử tiêu dùng, tạp chí Điện tử Tiêu dùng và website www.dientutieudung.vn mở cuộc bình chọn với tên gọi Top 9 Hiện tượng công nghệ 2009.

Bạn đọc đăng ký tham gia bình chọn Hiện tượng Công nghệ 2009 tại website www.dientutieudung.vn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn của tạp chí và các nhà tài trợ như Motorola, Sony, Targus, Kingston… Tòa soạn tạp chí Điện tử tiêu dùng và www.dientutieudung.vn sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng công khai.

Cơ cấu giải thưởng:

- 50 giải Khuyến khích: mỗi giải 1 USB Kingston dung lượng 8GB trị giá 350.000VNĐ.

- 4 giải Ba : Mỗi giải một túi xách đựng laptop Targus trị giá 740.000 VNĐ.

- 3 giải Nhì: Mỗi giải một máy nghe nhạc Sony NWWM S series 8GB trị giá 2.500.000 VNĐ

- 1 giải Nhất: ĐTDĐ Motorola trị giá trên 10.000.000VNĐ

Danh sách quà tặng từ các nhà tài trợ sẽ được liên tục cập nhật.


Tiêu chí bình chọn:

Top 9 hiện tượng nổi bật của thị trường ĐTTD năm 2009 được chia làm 3 mảng: Sản phẩm, Dịch vụ và Xu hướng công nghệ – mỗi mảng sẽ chọn ra ba hiện tượng tiêu biểu nhất.

Các hiện tượng được bình chọn được xét theo mức độ tác động tới thị trường trong năm vừa qua và có ảnh hưởng trong thời gian tiếp theo.

Kết quả bình chọn là đánh giá chủ quan của tạp chí ĐTTD và có tham khảo ý kiến chuyên gia trong ngành và độc giả thân thiết.

Bạn đọc có thể tham gia bình chọn tại http://dientutieudung.vn hoặc gửi những ý kiến đóng góp về địa chỉ: top9@dientutieudung.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top