[TOÀN QUỐC] Tháng 7, mẫu xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 sẽ có hàng trở lại

Các thớt khác của qhitmaster Lịch sử giao dịch của qhitmaster (0)

5 Tháng bảy 2018 lúc 16:35
#1
Theo thông tin mới nhất từ Ford Việt Nam, lô khoảng 200 xe Ford Ranger 3.2 Wildtrak được sản xuất năm 2018 sẽ chính thức được nhập về và sẽ bán ngay trong hồi tháng 7/2018.
Đọc thêm:
Phiên bản năm 2018 sẽ có một số rất khác biệt so với cả phiên bản 2017; theo như đó với tính năng kiểm soát hành trình (Cruise Control) sẽ được trang bị trên với phiên bản 2018 trong khi đó với các tính năng như hệ thống cảnh báo va chạm với bằng hình ảnh và cả âm thanh (Collision Mitigation), hệ thống cảnh báo lệch làn đường (LKA & LWA), hỗ trợ duy trì làn đường, đèn pha tự động, hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS) cũng sẽ không được trang bị.
Lý giải cho với những động thái này, Ford Việt Nam cũng đã cho biết do đơn đặt hàng ngay từ đầu năm bị huỷ do bị vướng về nghị định 116 nên khi bắt đầu được nhập xe lại, hãng cũng đã phải sử dụng mẫu Ford Ranger 2018 dành cho với thị trường Thái Lan và Philipppines. Theo như các nhân viên kinh doanh tại một số đại lý Ford, Ranger 2018 bán tại thị trường Việt Nam sắp có thêm 3 phiên bản Wildtrak 2.0, riêng với phiên bản hàng thửa Ranger Raptor 2018 sẽ có nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào trong cuối năm nay.
Cùng với sự quay trở lại của mẫu xe Ford Ranger, phân khúc dòng xe bán tải tại thị trường Việt Nam dự đoán cũng sẽ rất sôi động trở lại vào hồi cuối năm khi tât cả các hãng giường như đều tung ra “át chủ bài” của mình như Chevrolet Colorado 2.5L VGT với mức giá bán 651 triệu đồng hay Toyota Hilux 2.4E AT MLM hoàn toàn mới (chỉ có 695 triệu đồng). Ở dòng phân khúc bán tải, mẫu xe Ford Ranger chính là dòng xe đứng đầu về doanh số ở trong năm 2017, thậm chí mẫu pick-up này còn vượt nhiều dòng xe con khác trên thị trường. Năm 2017, Ranger đạt khoảng doanh số gần 15.000 xe tại thị trường Việt Nam.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bức tranh kinh tế thế giới luôn thay đổi và bức tranh của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới cũng vậy. Một thương hiệu nổi tiếng đã được bán cho một tập đoàn đồng hồ lớn và cán cân quyền lực cũng thay đổi chút ít. Trong vòng ba năm qua, một số thay đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday