Thành thật xin lỗi Gia đình HH

Các thớt khác của 1110i
Status
Không mở trả lời sau này.

1110i

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Thành thật xin lỗi Ban quản trị và toàn thể diễn đàn Handheldvn và đặc biệt xin lỗi Anh Bảo.
Em chính là người có nick footheldvn.Em biết việc hành động như vừa rồi là không thể có trong một con người tốt,người nên tồn tại trong tất cả diễn đàn.Chính vì vậy Em viết bài này để xin lỗi toàn thể Anh Em trong diễn đàn.Đặc biệt gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Anh Bảo.Người hết mực tin tưởng tuyệt đối ở Em.Mong mọi người thứ lỗi và coi như Em chưa bao giờ là thành viên trong diễn đàn này.Em không bao biện cho hành động của mình và rất ăn năn hối hận.Hoàn toàn không có lời nói nào xáo rỗng cả.Em đã suy nghĩ rất nhiều mới dám nói ra điều này.Thực lòng thì Em không cố ý gạt Anh Bảo trong chuyện mua bán máy.Có lẽ mọi người không tin rằng đây là lần đầu tiên Em dám hành động như vậy.Nhưng Em vẫn muốn hưa với mọi người.Đó là lần duy nhất và mãi mãi không bao giờ lặp lại hành động đáng xấu hổ và gây tổn hại đến thanh danh của người khác nữa.Cầu xin mọi người hãy tha thứ cho Em.Kể như tha thứ cho một người Em lần đầu lạc lối.Để cho Em cố gắng hơn trong cuộc sống cũng như công việc.Bản thân Em cũng không thể nói gì được về hành động lừa gạt nói trên.Trong đời thì ai cũng vậy.Có lỗi lầm có những khúc mắc.Rõ ràng Em là kẻ khốn nạn.Không đáng để mọi người để tam.Nhưng thật lòng em viết ra những lời này là lúc Em thấy mình tỉnh táo và hối cải thực sự.
Tất cả là nhờ vào lòng vị tha của Anh Bảo.Em thành thật xin lỗi Anh vì Anh đã đối xử với em quá tốt.Em không đáng được dối xử như thế.Anh Bảo ạ!Em không hoàn toàn muốn điều đó xảy ra với bất kỳ ai.Với Anh lại càng không.Vì anh là người quá bản lĩnh và tốt bụng.Nếu cho Em chọn lại thì em không bao giờ hành động như vậy.quả thực em rất thích cái máy đó.Và Em đã có lúc có đủ số tiền Em cần trả Anh.Nhưng Em đã không thể trả Anh vì cò nhiều lý do.Những lý do bi giờ nói ra cũng đã muộn.
Đó là tất cả những gì em muốn nói với ban quản trị Diễn Đàn Handheldvn. Em cũng mong rằng sẽ không có một trường hợp nào xảy ra nữa.
Thành thật xin lỗi Anh Em trong Diễn Đàn.Thành thật xin lỗi Anh Bảo
Kẻ tội lỗi:Footheldvn
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Thôi thì nói nhiều cũng không bằng 1 hành động. Theo ngu ý của em thì bác cứ thanh toán nốt chỗ còn lại kia là OK mà.
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
có khi footheldvn thanh toán anh bảo cũng chưa chắc đã nhận nhưng thành tâm thì lúc nào cũng gọi là tốt nhất
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Ông, bà có câu " Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại" bác Kiên đã có lời hối lỗi như thế và anh Bão đã nhận được tiền, vậy chúng ta cũng nên chấp nhận lời xin lỗi của anh Kiên và cho anh kiên 1 cơ hội.
 

vdzungsu

Tiểu thương gia
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
về lý a foolhe... thanh toán cho a Bão ( ko phải là Bảo nhé) xong là được.
Về tình a foolhe... đã đứng ra xin lỗi với mọi người là được.
Nay thay mặt các Mo.. xin nhiệt liệt chào mừng bạn trở lại diễn đàn với một diện mạo tư tưởng mới, một bộ áo khoác nick mới.
chúc bác làm ăn thuận buồm xuôi gió :D:D:D
 

phuc87

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
đ/c Bảo đã thông báo cơ bản thanh toán xong, hy vọng với nick mới này bạn sẽ thực sự nghiêm túc và sống anh em hơn!
cơ bản đã xong ,vậy xong chưa bác.:)
Nói vui thôi, HHVN hân hạnh chào đón bạn.Mọi lỗi lầm cơ bản đã được xóa bỏ.:D
 

1110i

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#8
Cảm ơn tất cả Anh Em trên diễn đàn.Em hứa và luôn luôn cố gắng hơn nữa để không phụ lòng các Anh đã chỉ bảo và cho Em một con một lói thoát.Cảm ơn các Anh rất nhiều.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
:) Trong cuộc đời ai cũng có những lỗi lầm, bạn tuy lầm đường lạc lối hơi bị xa quá nhưng cuối cùng cũng biết nhận khuyết điểm và cố gắng sửa chữa sai lầm là được rồi :D.

Chúc bạn bước đi trên con đường mới một cách thẳng thắn hơn, chín chắn hơn và thành công hơn (to tát quá nhỉ, văn vẻ tí hehe :D)

:)Chào mừng bạn trở lại với ngôi nhà HHVN:)
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

ở trên shopee thấy bà nào bà nấy toàn khoe bán hàng được trăm triệu/tháng, dã man thật , k hiểu làm thế nào
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top