Thảo luận về ATOM LIFE

5 Tháng mười 2007 lúc 13:27
#32
Ối, nếu bị lỗi này thì nặng đô quá. Máy mà không nghe/gọi được thì chán ốm.

Mình vừa sút con ASUS P535 đi, giờ không biết lấy lại con nào. Hic hic.
Hồi trước mình cũng bị lỗi này- chẳng cần sửa sang hay up rom gì hết - thay pin mới là chạy ngon lành luôn! .Có thể do pin bị chai nên đồng hồ đo (Pocket plus, SPB, O2 plus...) vẫn hiện lên 30-40% dung lượng - nhưng khi máy hoạt động thì tắt ngóm. Thâm chí không thể khởi động được nếu không cắm nguồn. Sau khi thay pin mới không nên sync bằng USB nhiều lần và nên sạc pin đúng cách hơn!
 

mc_hunter

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
6 Tháng mười 2007 lúc 23:17
#35
không phải không ai nói nứa mà vì nói rồi nhưng chưa khắc phục được bác ạ :( đầu tiên em cung thích con đấy lắm nhưng giờ nghe các bác ý nói sợ lun.tiện thể cho em hỏi mấy con dopod chạy có chậm lắm không hả các bác
 
6 Tháng mười 2007 lúc 23:49
#36
Có bạn nào xài con này cho mình hỏi loa của nó có bị rè như con atom exec.Và độ lớn khi nghe bằng loa ngoài nó có lớn như con O2 miniS hay chỉ bằng O2 atom exec.Thanks
 
8 Tháng mười 2007 lúc 10:17
#37
Đang xài O2 mini từ ngày nó mới ra ở VN 1/2004. Ngày đó, ng ta nó O2 mini sóng yếu, ROM lỗi .... em cũng lo lo. Nhưng đánh liều mua luôn. Vậy mà 3 năm rưỡi nay chạy vẫn ngon, sóng vẫn tốt ... nói chung là thỏa mãn.

Nay muốn đổi cái O2 Atom Life, nên lên DD xem kinh nghiệm anh em. Càng đọc càng run (giống như ngày xưa mua O2 Mini)

Tóm lại, anh em cho 1 lời khuyên có nên đổi O2 atom life không. Nếu không, nên mua con gì.

Cám ơn các bác giúp đỡ
 
5 Tháng mười một 2007 lúc 23:18
#39
Theo em ko nên dùng dòng Atom do Quanta sản xuất nữa, phần cứng lởm lắm. Dùng PDA của bọn HTC ổn hơn về phần cứng, còn phần mềm thì em nghĩ như nhau thui vì đều do Microsoft viết ra mà. Em đọc trên mạng thấy con máy này hay quá, ko bit ở VN đã bán chưa? Bác nào bit chỗ bán thì chỉ dùm em với nhé.
http://tinhte.com/cong-nghe/windows-mobile/679/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Liên quan đến vụ đăng tin bán thiết bị lắp súng, đại diện Lazada cho hay đã nắm được toàn bộ sự việc và sẽ có phản hồi chi tiết trong ngày 18/2. Cùng ngày, Sở Công Thương TP.HCM cũng vào cuộc kiểm tra vụ việc.

Lazada Vietnam Master card on Monday