Thầy giáo chiếu phim sex tại trường

Các thớt khác của killed
Status
Không mở trả lời sau này.

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lúc này loạn thật, mới bữa trước nhà bác Police nào đó cũng kinh doanh internet s.e.x, giờ đến vụ này. Rõ xã hội và đạo đức thời nay suy đồi quá rồi, mà khổ cái là nó suy đồi ở tầng lớp người có "học" mới ác chứ :)
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhưng liệu ông thầy giáo + film sex đúng hay sai ?
 

moneymind

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thật ra vụ này là có thật các bác à. Em đã đọc một nguồn tin khác nhưng lâu quá nên không nhớ.

Thật ra không phải xã hội và đạo đức thời nay suy đồi đâu. xã hội càng phát triển , đương nhiên càng phức tạp. Hồi xưa, con người xã hội chủ nghĩa chúng ta chỉ suốt ngày lo chuyện cơm, áo, gạo, tiền, làm gì có thời gian, nguồn lực để mà suy đồi. Mà có suy đồi thì cũng chẳng ai biết. Báo chí ngày xưa nó có được như bây giờ đâu!

Nếu mình nhìn ở khía cạnh rộng hơn thì nó cũng chỉ là vụ vi phạm pháp luật bình thường. Nó không phổ biến, không đặc trưng cho một bộ phận đa số trí thức trong xã hội, nên không có gì phải lo và bàn cãi cả.
 

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nói thật các bác, thầy giáo cũng là người thôi. Chuyện xem film sex tôi nghĩ các thầy và thậm chí là cả các cô xem hẳn là không ít (hỏi bác NghiemHung xem :D ). Nếu cứ bảo xem film sex là suy đồi thì chắc anh em HHVN cũng suy đồi wá nửa :p.
Tuy nhiên đem chiếu cho học sinh xem thì wả là không nên 1 tẹo nào :(
Mà film sex là film thế nào nữa??? Hôm nọ mình có xem 1 tờ báo nào đấy (TN hay TT gì đó) bảo là film "Sex is Zero" là film sex nữa cơ :( (Film này mà sex thì American Pie chắc cũng là film sex, còn Eye Wide Shut là bố của film sex)
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xét cho cùng thì cũng chẳng có quái gì là lạ, thấy giáo, công an hay dân quèn.... thì cũng là người --> SEX là tất yếu :)
Như anh em HHVN chúng ta còn nghin cú cả Kamasutra theo nhiều trường phái khác nhau thì ba cái chuyện tầm phào đó cũng là thường :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top