thay nhạc chuông tin nhắn cho iPhone?

lonestar

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
10 Tháng mười một 2007 lúc 12:18
#1
mọi người cho tui hỏi là làm sao để mình có thể thay đc nhạc chuông tin nhắn cho iPhone nhỉ? tui thử mãi mới tìm đc các thay nhạc chuông thôi (bằng cách dùng chương trình iPhoneRingToneMaker cóp nhạc từ máy vào iPhone), còn nhạc chuông của tin nhắn thì, hix hix, mãi vẫn ko tìm đc cách. ai biết thì chỉ tui với
với lại 1 vấn đề nữa là trình duyệt web safari mỗi lần bật lên lại tự động kết nối vào web mà hôm trước mình vào? làm thế nào để chỉnh cho safari lúc bật lên thì chỉ hiện lên trang trắng chỗ address rồi mình tự nhập địa chỉ vào nhỉ?
 
10 Tháng mười một 2007 lúc 23:56
#6
1.1.1 thì xài cách này mấy bác

B1: dùng Goldwave để convert file nhạc thành file có đuôi *.aiff
B2: vào /System/Library/Audio/UISounds trên Iphone, trong này sẽ có 6 file nhạc chuông tin nhắn, theo thứ tự lần lượt là:
sms-received1.caf -> Tri-tone
sms-received2.caf -> Chime
sms-received3.caf -> Glass
sms-received4.caf -> Horn
sms-received5.caf -> Bell
sms-received6.caf -> Electronic

B3: đổi tên file *.aiff vừa convert ở bược 1 thành 1 trong 6 cái sms-received.caf (k thích cái nào thì replace cái đó đi, vd đổi tên file *.aiff thành sms-received6.caf (k phải là sms-received6.caf.aif đâu nha) tại e k thích cái nhạc chuông Electronic)

B4: khởi động lại Iphone rồi vào Settings -> Sounds chọn file mà bạn đã replace là ok
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bối cảnh ra đời của bất cứ sản phẩm nào đóng một vai trò quan trọng hơn là việc chúng được sản xuất ra như thế nào. Lấy ví dụ về Thuỵ Sỹ, đất nước trở thành một quốc gia chế tạo đồng hồ nổi tiếng và uy tín nhất thế giới bởi vì trong suốt hai thế kỷ v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday