The best software collection ( Cập nhật ngày 8-12-2009)

bvl91

NHẬP HỘI
The best software collection ( Cập nhật ngày 8-12-2009)

AVS Video Converter 6.3.3.371 (New) - Phần mềm chuyển đổi video nhiều định dạng


Mã:
http://www.missupload.com/gly9jykyacdc/AVS.Video.Converter.6.3.3.371.rar.html
DVD-Cloner Platinum v7.00.991-TE

DVD-Cloner Platinum là một đĩa DVD mạnh mẽ sao chép / chuyển đổi phần mềm đốt /. DVD-Cloner bạch kim chứa DVD-Cloner 5 và iPod-Cloner. Bạn có thể sao chép DVD sang DVD, chuyển đổi DVD sang iPod Nano và Classic, và chép DVD vào đĩa DVD với đĩa DVD-Cloner Platinum. Phiên bản mới nhất SmartAnalyser sử dụng để bảo đảm mức cao nhất của sự thành công sao chép phim DVD mới nhất.

Mã:
http://www.missupload.com/9jja1f2k5b3r/3.DVD-Cloner.Platinum.v7.00.991-PatoTheKing.rar.html


Winamp Pro 5.556 Build 2512 Final - Multilingual - Full

Mã:
http://www.missupload.com/6phhih1deycj/Winamp.Pro.5.556.Build.2512_by.tano1221.rar.html

VSO Software ConvertXtoDVD 4 v4.0.6.316 READ NFO-TE


ConvertXtoDVD là một phần mềm để chuyển đổi và ghi video của bạn thành DVD. Với ConvertXtoDVD và vài nhấp chuột, bạn có thể sao lưu phim của bạn thành DVD chơi trên bất kỳ nhà đầu DVD. ConvertXtoDVD hỗ trợ các định dạng phổ biến nhất như Xvid, MOV, VOB, Mpeg, Mpeg4, MP4, AVI, WMV, DV và các định dạng dòng. Nó chuyển đổi tập tin của bạn vào một compliant DVD bộ các tập tin và bỏng nó
trên một phương tiện truyền thông DVD. Tỷ lệ khía cạnh có thể được tự động hoặc buộc phải lựa chọn một định dạng cụ thể. Chương trình làm việc cho các định dạng video NTSC và PAL và tạo ra chương tự động. Nhiều bài nhạc âm thanh được hỗ trợ. Phiên bản 2 sử dụng một giao diện viết lại hoàn toàn với phụ đề hỗ trợ và nhiều cài đặt mới.

Mã:
http://www.missupload.com/qica761yj5gb/4.VSO.Software.ConvertXtoDVD.4.v4.0.6.316.-PatoTheKing.rar.html

Helium Music Manager 7.0.0.7815


Helium Music Manager là một ứng dụng cho phép bạn catalogue hầu như bất cứ bộ sưu tập nhạc; tất cả mọi thứ từ mp3 file vào đĩa CD âm thanh và từ các bản ghi vào băng nhựa vinyl. Helium Music Manager rất dễ dàng để bắt đầu làm việc với Helium Music Manager và tập trung vào khám phá bộ sưu tập nhạc của bạn mà không có bất kỳ bước không cần thiết. Với Helium Music Manager bạn có thể xác định vị trí, chơi và chỉnh sửa các thẻ của âm nhạc yêu thích của bạn. Helium Music Manager có tất cả các chức năng bạn cần, tích hợp vào một ứng dụng.

Mã:
http://www.missupload.com/927d4on6vsv9/Heli.Mus.Man.7.0.0.7815.rar.html


Download Accelerator Plus (DAP) 9.3 Premium

Download Accelerator Plus (DAP) 9 là của thế giới quản lý download phổ biến nhất, với hơn 165.000.000 người dùng trên toàn thế giới. DAP tăng tốc độ tải về của bạn để bạn có thể nhận được tất cả các bạn yêu thích các tập tin, ứng dụng, và video càng nhanh càng tốt. Thêm vào đó, DAP tính năng bảo mật mạnh mẽ, an ninh, và tập tin công cụ quản lý cho phép bạn tải về với sự tự tin và tính linh hoạt. DAP là dễ sử dụng, làm việc tự động với trình duyệt web của bạn để cung cấp tốc độ tải nhanh nhất có thể. DAP 9 đã được nâng cao với khả năng tiên tiến mới. Các tính năng mới bao gồm một downloader YouTube Việt; chuyển đổi video miễn phí cho iPod hoặc PSP, Internet Explorer và Firefox tải về phong cách và mang tính sáng tạo đa phân tích an ninh Antivirus.
Mã:
http://www.missupload.com/liobji8f9zv5/dap-egydown.zip.htmlDeamon (DAEMON) Tools Pro 4.30.305(32-64-XP-ViSta-7)Cảnh báo: Phần mềm này có một thanh công cụ tùy chọn phần mềm quảng cáo. Tôi khuyên bạn nên bỏ chọn tùy chọn này trong khi cài đặt
DAEMON Tools là một ảo cd / dvd-rom giả lập và có thể thi đua được biết đến gần như tất cả bảo vệ bản sao trên thị trường hiện nay.
Các ứng dụng tiêu chuẩn ISO gắn kết những hình ảnh cho một ổ đĩa ảo mà không cần phải ghi chúng vào đĩa CD.
Đó là việc phát triển mô phỏng Generic Safedisc và kết hợp tất cả các tính năng của nó. Chương trình này cho phép chạy Sao lưu bản sao của Safedisc (C-Dilla), Securom, LaserLock, CDCOPS, StarForce và Bảo vệ CD (và nhiều người khác) bảo vệ trò chơi. Cũng có được một ổ DVDROM ảo (Generic DVD-ROM) cho phép bạn sử dụng ảnh đĩa CD của bạn, nếu như họ đã bị đốt cháy vào đĩa CD! DAEMON Tools Windows9x/ME/NT/2000/XP công trình thuộc với tất cả các loại đĩa CD / DVDROM drives (IDE / SCSI) và hỗ trợ gần như bất cứ bảo vệ đĩa CD.

Mã:
http://www.missupload.com/akh6fb2jgxqc/D.T.Pro.4.30.0305-Mohsen6558.rar.html

Safe Data Recovery 2.4

Safe Data Recovery 2.4 là một phần mềm phục hồi dữ liệu tiên tiến cho việc phục hồi dữ liệu máy tính an toàn.
Máy tính phục hồi dữ liệu phần mềm là một phần mềm phục hồi dữ liệu tiên tiến cho việc phục hồi dữ liệu máy tính an toàn. Phục hồi dữ liệu và an toàn chỉ là một trong những chương trình này. Nó là một-an toàn, giá cả phải chăng và dễ sử dụng giải pháp khôi phục tập tin, được thiết kế để phục hồi và phục hồi các file đã xóa từ ổ cứng, ổ đĩa mềm và các loại phương tiện truyền thông cố định.
Mã:
http://www.missupload.com/4zv3zdilnu4g/SDR24_by_sdm_9999.rar.html

TuneUp Utilities 2009 08 05 8.0.3300.1v

TuneUp Utilities 2009 có thể làm cho hệ điều hành Windows của bạn nhanh hơn, thoải mái hơn và an toàn hơn chỉ với một vài cú click chuột. Và tất cả các hoạt động thực hiện trên hệ điều hành hoàn toàn an toàn, bởi vì tất cả thay đổi được theo dõi bởi Trung tâm Cứu hộ TuneUp và có thể được hoàn tác bất cứ lúc nào. Tất cả các module TuneUp Utilities có thể được truy cập thông qua một giao diện phổ biến mà được chia thành sáu loại.
Phần mềm này sẽ giúp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia để làm cho Windows đáp ứng nhu cầu của họ một cách đó là tốt hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Tất cả các tùy chọn hệ thống quan trọng được giải thích một cách dễ dàng và có thể bật hoặc tắt tại nhấp chuột. TuneUp Utilities 2009 sau đó sẽ thực hiện những thay đổi cần thiết trong registry hay các tập tin khởi động tự động. Chúng tôi đặt một giá trị cao về sự ổn định hệ thống, do đó, Windows sẽ không ngừng làm việc đáng tin cậy. Và hầu hết các thay đổi mà bạn thực có thể được hoàn tác tại Trung tâm Cứu hộ TuneUp - một cách dễ dàng và an toàn.
Chương trình này cũng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Ngoài việc giúp bạn làm cho Windows "tìm kiếm tốt hơn", bạn cũng có thể dọn sạch và tối ưu hóa hệ thống của bạn ở kích của một con chuột. TuneUp Utilities 2009 sẽ dọn sạch dữ liệu không cần thiết từ đĩa cứng của bạn và loại bỏ các mục không cần thiết từ đăng ky của bạn. Nó có thể chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn và đăng ký và tối ưu hóa các thiết lập của bạn để làm cho hệ thống Windows chạy nhanh hơn đáng kể. Hầu hết các bảo dưỡng này được thực hiện tự động mỗi tuần bởi TuneUp 1-Click Maintenance.

Mã:
http://www.missupload.com/s07iz46tf3dt/TuneUp_Utilities_2009_v8.0.3300.1.rar.html
 

bvl91

NHẬP HỘI
ACDSee Pro v3.0 Build 386 | 55.2 MB


ACDSee là một ứng dụng cần thiết cho việc mua, tổ chức, xem, tăng cường và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số của bạn và files.ACDSee phương tiện truyền thông khác 's Browser cho phép bạn sao chép ảnh từ máy ảnh của bạn vào máy tính của bạn, phân loại và tỷ lệ các tập tin của bạn, và quản lý các bộ sưu tập ảnh có kích thước bất kỳ -- từ vài trăm đến vài trăm ngàn. Chọn để xem xem trước hình thu nhỏ của bất kỳ kích thước, hoặc sử dụng một danh sách chi tiết các thuộc tính tập tin để sắp xếp các tập tin của bạn. Không thể tìm thấy một hình ảnh cụ thể không? Không có vấn đề - ACDSee bao gồm nhiều công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và một So sánh các tính năng để loại bỏ ảnh trùng lặp. ACDSee's xem ảnh đầy đủ tính năng và media player sẽ hiển thị một cách nhanh chóng tạo ra chất lượng cao của hình ảnh và các tập tin media. Bạn có thể chạy slide show, chơi nhúng âm thanh, và nhiều trang hiển thị hình ảnh trong bất kỳ của hình ảnh và hơn 50 định dạng tập tin đa phương tiện.
Ngoài ra, ACDSee bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh bạn có thể sử dụng để tạo, chỉnh sửa, và liên lạc lên những hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Sử dụng công cụ như giảm mắt đỏ, cắt, sắc nét, mờ, và sửa chữa ảnh để nâng cao hoặc chính xác hình ảnh của bạn. Hình ảnh công cụ quản lý, chẳng hạn như điều chỉnh phơi sáng, chuyển đổi, thay đổi kích cỡ, đổi tên, và xoay, có thể được thực hiện trên nhiều file cùng một lúc các time.The ACDSee Pro giao diện người dùng là hoàn toàn tùy biến cung cấp truy cập nhanh đến các tính năng và công cụ. Bạn có thể tuỳ chỉnh cách bố trí màn hình, thứ tự của các hình ảnh, hiển thị thanh công cụ, và các tùy chọn khác để phù hợp với sở thích của bạn. ACDSee có bối cảnh rộng lớn, nhạy cảm để hỗ trợ giúp bạn khi di chuyển qua application.ACDSee Pro Photo Manager là một nhanh, mạnh mẽ, và dễ sử dụng hệ thống quản lý hình ảnh mà tất cả mọi người từ người mới bắt đầu để các chuyên gia có thể sử dụng và thưởng thức.

Mã:
http://www.missupload.com/x90tdzivra98/ACDSee.Pro.v3.0.Build.386.rar.html

Winrar Password Remover v2.0 - Phần mền gỡ bỏ password file .rarMã:
http://www.missupload.com/s6775yu40prr/WinRAR_Password_Remover.rar.html

Photo RAR for WinRAR 2009 - add-on cho WinRAR dùng để giảm dung lượng ảnh sau khi nén (Kèm theo crack )Mã:
http://www.missupload.com/9t1ziaelz2ex/Photorar.rar.html

Font Creator 6.0 - Chương trình tạo font chữ
Điều này trình biên tập font chuyên nghiệp cho phép bạn tạo và chỉnh sửa phông chữ TrueType và OpenType. Nó có công cụ vẽ mạnh rằng typographers và thiết kế đồ họa yêu cầu, và một giao diện trực quan cho phép người mới bắt đầu để trở thành sản xuất ngay lập tức. Trong bản chuyên nghiệp, tính năng xác nhận chữ cho phép bạn cải thiện chất lượng của phông chữ của bạn. Công cụ để tham gia đường nét đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình thiết kế Glyph. Các kịch bản biến đổi mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra hàng trăm nhân vật phụ trong vài giây. Thông minh thế hệ FontCreator của vật liệu composite, cho phép bạn tự động tạo ra các phác thảo cho hơn 2.200 ký tự.
Mã:
http://www.missupload.com/hfiqufirkuhn/Font_Creator_v6.0_Pro_EDITION_.rar.html
Firefox Ultimate Optimizer 2009 - Soft tối ưu hóa hiệu năng của Firefox
Firefox Optimizers for Mozilla Firefox v1.x / 2.x / 3.x được phát triển cho một tối ưu hóa dễ dàng và nhanh chóng của duyệt của bạn
kinh nghiệm với Firefox. Nó dựa trên một bộ sưu tập phổ biến và cũng làm việc tối ưu hóa các thiết lập và thử nghiệm được sử dụng bởi các chuyên gia. Thông thường, bạn có để tối ưu hóa Firefox cách thủ công, mà có thể được thời gian và khó khăn cho người dùng mới làm quen. FireTune sẽ giúp bạn ở đây - nó bao gồm tất cả các tối ưu hóa hiệu suất. Điều duy nhất bạn phải làm là: làm cho lựa chọn của bạn. Firefox Optimizers làm việc cho you.Details Optimizers chính xác về những gì không thể được tìm thấy trong tập tin trợ giúp.
Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận thấy một tốc độ duyệt web được cải thiện sau khi tối ưu hóa Firefox.
Bạn có sử dụng chương trình đó sẽ làm giảm việc sử dụng bộ nhớ của Firefox to 100-200 Kilobyte? Tôi không có ý tưởng như thế nào Firefox Ultimate Optimizer là việc giảm sử dụng bộ nhớ để số tiền này, nhưng các công việc quản lý được xác minh giảm. Firefox đã được sử dụng khoảng 40 MB RAM bất cứ khi nào tôi bắt đầu nó và trang chủ của một trong những lần nạp.
Mã:
http://www.missupload.com/10c1j20b8eas/AR_Firefox_Optimizer_2009.rar.html
novaPDF Professional Desktop 7.0 build 321 Multilanguage

novaPDF Professional Desktop 7.0 build 321 Multilanguage | 5.64 Mb
novaPDF là một người tạo PDF cho Windows cho phép bạn dễ dàng tạo ra chất lượng cao có thể tìm kiếm các file PDF. Với novaPDF, tất cả mọi người từ những người dùng mới làm quen với các chuyên gia có thể tạo các tài liệu có chất lượng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp-tiêu chuẩn định dạng PDF, bằng cách đơn giản là chọn "In" lệnh từ ứng dụng hầu như bất kỳ. novaPDF cho bạn khả năng tận dụng tất cả các tính năng nâng cao của nó: PDF bookmarks, PDF liên kết, chia sẻ mạng PDF in ấn, hồ sơ công cộng và tư nhân, PDF watermarks, PDF nén, PDF an ninh và nhiều hơn nữa.
Mã:
http://www.missupload.com/ruxy0ds8f8qk/novaPDF.Professional.Desktop.7.0.Build.321.incl.serial.VanLuong.6x.To.zip.html

Caribbean Islands 3D Screensaver 1.1.0.3

Caribbean Islands 3D Screensaver 1.1.0.3 | 26.6 MB
Bật máy tính của bạn vào cửa sổ vào một thiên đường nhiệt đới! Quần đảo Caribê 3D Screensaver sẽ đưa bạn vào một kỳ nghỉ cũng xứng đáng, cung cấp thư giãn trong một hideaway nhiệt đới kết hợp với kinh nghiệm lặn thú vị. Hơn nữa, điều này bảo vệ màn hình sẽ hiển thị một đầm phá rạn san hô tuyệt đẹp với những bãi biển tuyệt vời.
Các đại dương ngọc tinh thể rõ ràng mời bạn khám phá nhiều sinh vật biển và khám phá những kỳ quan ẩn của chiều sâu.
Mã:
http://www.missupload.com/8kkt2v5w9bce/CaribbeanIslands3DScreensaver1.1.0.3.rar.html
Alcohol 120% 1.9.8.7612 Final Retail - Phần mền tạo ổ đĩa ảo nổi tiếng

Mã:
http://www.missupload.com/7oiynrkt7aaj/a120fretail.exe.html
Tweak-7 1.0.1012 - Phần mềm tùy chỉnh Windows 7 nhiều chức năng

Từ Start Menu để chỉnh máy tính để bàn, từ thanh công cụ để tuỳ chỉnh hệ thống, Tweak-7 là tất cả những gì bạn cần để dễ dàng tuỳ chỉnh và tinh chỉnh Microsoft Windows 7 của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn
Mã:
http://www.missupload.com/v1meic9nvp5x/Tweak-7.1.0.1012.rar.html
ClickyMouse Professional Edition 7.4.0 - Phần mềm tùy chỉnh con chuột

ClickyMouse phần mềm cho phép bạn có được nhiều quyền lực hơn của thiết bị tương thích con chuột của bạn. Trong môi trường Windows tiêu chuẩn, bạn có thể trỏ và nhấn chuột. Nhưng cũng có các sự kiện khác thuận tiện, bạn có thể tạo ra với con chuột của bạn.
Bạn có thể di chuyển nó vào góc màn hình hoặc cạnh màn hình, hoặc bạn có thể nhấp vào nút chuột cùng với giữ phím CTRL, ALT và / hoặc phím Shift, hoặc bạn có thể lắc chuột ... Nếu bạn có thể chỉ định các hành động khác nhau cho các sự kiện này bạn có thể làm việc nhanh hơn nhiều với con chuột của bạn. ClickyMouse phần mềm được thiết kế phù hợp cho mục đích này. Bạn có thể gán macro cho các sự kiện khác nhau và thực hiện các công việc lặp đi lặp lại một cách nhanh chóng. Nhờ mạnh xây dựng bằng ngôn ngữ vĩ mô (chứa 100 + lệnh) các ClickyMouse cho phép một người sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ đa dạng bao gồm: chèn văn bản (thường được sử dụng cụm từ, ký tự đặc biệt, vv), chèn thời gian và ngày, tập tin hoạt động, hoạt động clipboard, FTP tải lên và tải về, cửa sổ hoạt động, lái xe ứng dụng khác bằng cách gửi tổ hợp phím cho họ định dạng văn bản, và nhiều hơn nữa.

Mã:
http://www.missupload.com/m0xlylw1a7xy/cmouse_as.exe.html
MPlayer for Windows (2009-12-06) - Chương trình xem phim nghe nhạc nhiều tính năng

MPlayer cho Windows cung cấp hỗ trợ cho hơn 192 Video và 85 Audiocodecs.
Đối với hiệu suất tối đa, trình cài đặt bao gồm xây dựng tối ưu cho các loại CPU khác nhau. Hơn nữa các đầy trọn gói bao gồm các Codec trọn gói nhị phân, trong khi các sáng-trọn gói không.

Mã:
http://www.missupload.com/izlo9x3pmtt4/MPUI.2009-12-06.Full-Package.exe.html

Windows 7 Codecs 2.2.1 Final Multilang - Bộ codec đầy đủ cho Windows 7Mã:
http://www.missupload.com/15eu2hfpbfdg/Win7codecs_v221.rar.html
QuickTime 7 Pro - Phầm mềm xem phim tuyệt vời
Mã:
http://www.missupload.com/lyymjc99gy53/QT.764Pro.rar.html
 

Rain

No. 181393
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Link QuickTime 7 Pro die rồi, fix dùm với bác chủ ơi
 

OVERLOCK

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thanks bác chủ topic, thích phần mềm winrar remove pass của bác đó. cảm ơn bác nhiều
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top