The Da Vinci Code tiếng Việt???????

Các thớt khác của khanh3650

khanh3650

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các bác,số là e có đọc truyện này = tiếng Anh đọc xong thấy mê quá,nhưng có một số vấn đề nói tới trong cuốn sách này về tôn giáo và mỹ thuật,đọc = tiếng Anh chát wá sợ kg hiểu hết ý,muốn hỏi có bác nào có bản tiếng Việt cho mình mượn đọc để mở mang tầm mắt ah.Xin cám ơn
 

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thà rằng đọc tiếng Anh may ra còn hiểu nhiều hơn. Cuốn này chưa được dịch sang tiếng Việt. Cho dù có dịch sang đi nữa, cũng phải là một dịch giả rất uyên bác mới chuyển tải hết được nội dung tác phẩm. Mà tôi e rằng những dịch giả như thế ở VN hiện có không nhiều, và những người đó chắc sẽ không dịch Da Vinci Code.

Da Vinci Code không phải là một tác phẩm có tính nghệ thuật cao; nó chỉ là best seller vì tính trinh thám hấp dẫn khá độc đáo, nhưng khối lượng kiến thức bách khoa của nó thì rất lớn. Hồi tôi đi công tác có tha theo bản e-book đọc cho đỡ buồn, lúc ấy cũng hơi điên rồ định dịch cuốn đó sang tiếng Việt, nhưng quả thực không có thời gian, mấy project viết lách và dịch thuật khác còn đang nằm chồng chất ở đó...
 

khanh3650

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn bác Petronius đã trả lời,đúng như a nói kiến thức của nó về hội họa và tôn giáo là rất đặc biệt,mình muốn hiểu rõ hơn về quan điểm và lập luận của tác giả về vấn đề tôn giáo,vì nghe rằng khi tác phẩm này khi đem dựng thành phim đã gặp sự phản đối của những người Kitô giáo,của các cha và các sơ.Thêm nữa những giải thích về tranh của Leonardo Da Vinci,nếu có cơ hội đc ngắm tranh của tác giả này thì mình cũng biết phải nhìn nó từ góc nào chứ phải kg bác.
Cám ơn bạn BlackSheep nhé,mình đã tải đc file của bạn rồi,file này trước đây cũng đã có ai đó post lên diễn đàn rồi bạn ah,nó chỉ dịch tới chương 12 thôi,hic
 

pvnguyen

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bản này của tôi , sao bác có vậy ?

Em có một cuốn Da Vinci tiếng Việt nè, nhưng ko biết có đúng là bộ mà bác cần không (dạo này lười đọc quá mà), nhưng bác Petronius nói vậy em không biết có nên up lên ko nữa. Em cứ up lên nhé, bác nào cần thì lấy về coi.
Link đây: http://rapidshare.de/files/4185238/Da_vinci.zip.html
 

kukingkong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi đọc sách tiếng Việt rồi, vừa xong cách đây 20'. Phải nói là về tôn giáo khó vào quá, đặc biệt khúc cuối.
Tuy nhiên bản dịch cũng có vài điểm chuối lắm, tôi không nhớ nhưng từ hyperlink dịch đểu lắm.
 

BlackSheep

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em xin lỗi anh pvnguyen vì đã không hỏi ý anh trước khi up lên, nhưng có người hỏi em thấy trong máy có nên up lên thôi. Bỏ quá cho em đi mờ.
To All: Em mới kiếm được cái Da Vinci Code nhưng là talking book, bác nào nghe English giỏi thì down về mà nghe nhé, em thì ứ hiểu gì rùi, hichic.
Gồm 4 phần up trên Rapidshare, link đây:
phần 1
phần 2
phần 3
phần 4
Các bác enjoy vui vẻ nha.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top