Thế là thua mất rồi

Các thớt khác của buihung

vuitinh_hp

Bị vợ la làm gì cũng giục
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đừng buồn bạn ạ, mình thua cũng là thua đúng thực lực thôi, xét tổng thể thì đội bạn chẳng hơn gì ta nhiều lắm, nhưng xét về cá nhân xuất sắc thì họ lại hơn hẳn ta rồi.

Tôi chỉ tiếc là Việt Nam bị thua bàn sớm quá, theo suy nghĩ của riêng tôi chính bàn thua sớm này dẫn đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam giảm đi rõ rệt, thật tiếc cho Đội tuyển Việt Nam nhưng ta cũng nên tự hào về Đội tuyển của chúng ta đã thi đấu hết mình từ đầu giải đến giờ và chỉ chịu dừng bước ở tứ kết ASIAN Cup :D
 

HoneyLove

Về vườn chăn vịt,nuôi gà.
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ít ra thì VN cũng là đội duy nhất của ĐNA lọt vào bán kết mà :D
Nhờ có cụ Rùa ở hồ Hoàn Kiếm phù hộ nên chúng ta đã được như vậy :rolleyes:

Hnay VN đá luống cuống, chắc tại do thua bàn quá sớm nên tinh thần đi xuống. Thôi, vào đc đến đây là tốt lắm rồi. Cũng mừng cho đội tuyển.
 

dualcore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng thấy tự hào vì Đội tuyển của chúng ta đã được nâng tầm lên trong khu vực rồi, nhảy vọt tận 25 bậc trong bảng xếp hạng của Fifa cũng là điều sung sướng đó. Rồi tới đây, đội tuyển sẽ cống hiến cho chúng ta nhiều hơn nữa trong Seagames sắp tới nhỉ!!!
Hoan hô tinh thần người Việt Nam.... :D :D :D
 

vĩnh sơn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
việt nam thua theo e là do mình đá phản công ,mà thua bàn sớm nên kế hoạch đá phòng ngự phản công bị phá vỡ ,với lại hàng phòng ngự mình thiếu chiều cao lại không bật nhảy. trong tình huống đá phạt thứ 2.Dù sao thì Việt Nam mình tới được đây là đã là thành công rồi các pác nhỉ !
 

quocviet

GẮN KẾT
Em vừa ở sân về đây ạ. Tinh hình là nhà mình có tầm 5000 người sang cổ vũ, cũng đông vui náo nhiêt. Chỉ có điều kết quả ko đc như minh mong muốn mà thôi! Lên tận sân mới thấy các tuyển thủ cũng đã cố gắng rồi, nhưng... Thua nhưng ko quá buồn các bác ạ :)
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trước đây VN cũng thua, nhưng là thua nhục, thua thảm hại, thua không thèm xem. Bây giờ vẫn thua, nhưng trông đã có đường nét hơn, nhìn muốn cổ vũ chứ không muốn chửi như ngày xưa, vậy là tốt quá rồi,
Thôi để mấy cầu thủ đi shopping và chia chác tiền thưởng đi, đặng còn đá hay hơn những giải sau.
 

yan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đã kết thúc đâu, đội tuyển của ta còn là đội duy nhất vượt qua vòng loại Olympic Bắc Kinh cơ mà, lại gặp lại thằng Japan, Qatar...nữa cơ, biết đâu tháng 9 tới cụ rùa chiếu cố nổi liên tục thì sao...!
 

VHS

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Đã kết thúc đâu, đội tuyển của ta còn là đội duy nhất vượt qua vòng loại Olympic Bắc Kinh cơ mà, lại gặp lại thằng Japan, Qatar...nữa cơ, biết đâu tháng 9 tới cụ rùa chiếu cố nổi liên tục thì sao...!
Thằng mkPhọt thì biết gì về bóng với bánh nhỉ:confused:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tham gia diễn đàn chắc được 3-4 năm, giao dịch cũng không được nhiều như các bác trên này, nhưng hầu như ngày cũng vào HH nhiều lần, đọc ké các kiểu, lâu lâu hứng thì cmt nên cũng chưa có danh phận gì cao.

Nhìn chung, các mặt hàng từ thượng vàng hạ ...
Top