Thể lệ và giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu thế giới Điện Ảnh”

Các thớt khác của roanchenglong

roanchenglong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Người chơi có cơ hội nhận giải hằng ngày là USB trị giá 300.000 VND, với dung lượng cực lớn. Hằng tuần sẽ Ban tổ chức sẽ tìm ra chủ nhân của máy ảnh SONY trị giá 5.000.000VND và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

1.Đối tượng tham dự

- Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
- Nhân viên và người thân nhân viên Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), công ty điện toán và truyền số liệu (VDC), công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation) không được phép tham dự cuộc thi này.

2.Hình thức tham dự

Người tham dự cuộc thi tham gia cuộc thi bằng cách đăng nhập và trả lời câu hỏi trắc nghiệm về thế giới điện ảnh và các thông tin có liên quan đến dịch vụ MegaVstar.
Người chơi tham dự cuộc thi tại địa chỉ http://megavstarcontest.megavnn.vn/home/

3.Thời gian cuộc thi diễn ra

Cuộc thi diễn ra trong khoảng thời gian từ 11/12/2009 đến 31/12/2009

4.Cách thức tham dự:

·Truy cập vào chuyên trang của chương trình tại địa chỉ http://megavstarcontest.megavnn.vn/home/
·Sau khi đăng nhập thành công chương trình, người chơi bắt đầu tham dự chương trình bằng cách nhấn vào phần “Tham dự chương trình” trên thanh Menu của chuyên trang. Mỗi người chơi chỉ được phép làm bài không giới hạn trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.
·Bấm “Đồng ý” để bắt đầu làm bài trắc nghiệm. Sau khi bấm nút “Đồng ý”, hệ thống sẽ tự động hiển thị 10 câu hỏi trắc nghiệm có liên quan đến thế giới điện ảnh và MegaVstar. 10 câu hỏi này được hệ thống chọn lựa ngẫu nhiên từ kho đề thi của mình. Mỗi câu hỏi đi kèm 3 đáp án và chỉ có một đáp án đúng duy nhất. Người chơi trả lời bằng cách tích chọn vào đáp án cho là đúng. Sau khi hoàn tất phần làm bài, người chơi nhấn nút “Gửi bài” để kết thúc phần thi.
·Sau khi nộp bài, hệ thống sẽ tính điểm phần trả lời trắc nghiệm. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị số điểm đạt được và đáp án đúng của câu hỏi.
·Danh sách trúng giải và số điểm đạt được được công bố vào 10:00am ngày kế tiếp.

5.Giải thưởng và cơ cấu giải thưởng
5.1.Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng ngày: từ ngày 11/12/2009 đến ngày 31/12/2009, mỗi ngày, chương trình có 01 giải thưởng ngày. Giải thưởng ngày được lựa chọn dựa trên thống kê thành viên đoạt nhiều điểm nhất trong ngày.
Giải thưởng tuần: Có 03 giải thưởng tuần dành cho những người chơi đoạt nhiều điểm nhất trong một tuần, trong thời gian chương trình diễn ra từ ngày 10/12/2009 đến 30/12/2009.

5.2.Quy định chấm điểm

·Mỗi câu trả lời đúng, người chơi được cộng một điểm.
·Mỗi đáp án sai, người chơi không bị trừ điểm
·Số điểm trong ngày của người chơi được tính từ thời điểm 10:00am ngày hôm trước tới 10:00am ngày kế tiếp. Điểm của người chơi trong một ngày được tính theo phương pháp cộng dồn.
·Số điểm trong tuần của người chơi được tính từ thời điểm 10:00am ngày bắt đầu tuần tới 10:00am của ngày thứ 07 kế tiếp đó. Một tuần bao gồm 07 ngày. Điểm của người chơi trong một tuần được tính theo phương pháp cộng dồn.

5.3.Trị giá giải thưởng

Giải thưởng ngày
: 01 usb trị giá 300.000VND
Giải thưởng tuần: mỗi tuần chương trình có giải thưởng tuần bao gồm:
·01 giải nhất bao gồm: 01 máy ảnh Sony trị giá 5.000.000 VND
·01 giải nhì bao gồm: 01 điện thoại di động trị giá 2.500.000VND
·01 giải ba bao gồm: 01 ipod hoặc HDD di động trị giá 1.500.000VND
·Người chơi phải đóng các khoản thuế phát sinh nếu có khi nhận được giải thưởng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5.4.Hình thức trao giải

Các giải thưởng trong chương trình cùng được trao vào lễ trao giải cuối cùng. Thời gian và địa điểm tổ chức lễ trao giải, BTC sẽ báo trước 01 tuần theo email đăng kí của người chơi.

5.5.Giải quyết khiếu nại về giải thưởng

Bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật hoặc có hành vi gian lận đều bị tước bỏ giải thưởng và xử lý theo luật pháp Việt Nam hiện hành.
Bất kỳ ai phát hiện ra hành vi gian lận hoặc vi phạm pháp luật dẫn tới việc một người chơi được giải thưởng nào đó xin vui lòng thông báo cho Ban Tổ chức, để chúng tôi tìm cách xử lý.
Tất cả các thành viên tham gia cuộc thi tại chuyên trang phải tuân thủ quy định chung của chương trình. Vi phạm quy định chung của chương trình, thành viên bị loại bỏ khỏi cuộc chơi và tước quyền nhận giải thưởng của chương trình


 

Nghiencongnghe

NHẬP HỘI
nhìn cái giải thưởng zô thi nhìn cũng ngon lành lun. nhưng công nhận không phải dân nghiền phim thì cũng khó mà trả lời hết được. cả trả lời cả hỏi google
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top