Thế nào gọi là máy mới tinh

Các thớt khác của thanhlonghp

thanhlonghp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi là lính mới tò te nên có nhiều điều còn chưa tỏ mong bà con chỉ giáo.
Ở một số nơi họ quảng cáo là máy mới tinh chưa dùng vậy họ có bật lên không? Nếu không bật máy thì làm sao test được sống hay chết mà bật máy rồi làm sao phân biệt được có dùng hay bật lên cho vui rồi lại tắt đi :) :) :)
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
nạm post bài này lên l65n chuồng rồi, còn muốn máy mới tinh thì... chưa khui thùng là mới tinh, niêm bảo vệ phải còn nguyên, giống bác The220 bán hàng đấy ... hìhì
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái TINH ở đây có nhiều kiểu tinh lắm
- Mới tinh như MDA T-Mobile: các bác nhà ta đã activate ở bổn quốc với zdã tâm mang về nhà bán liền, về tới VN được cài cắm các phần mềm từ thiện rồi tới tay người dùng (như em O22 của em O:)
- Mới tinh 99% như các bác quảng cáo ầm ầm: rất có thể là máy MỚI (refurbish) TINH từ nhà sản xuất đưa ra (mới đánh bóng lại) do: nhiều lý do như bảo hành 1 đổi 1, NSX thu hồi để sửa một lỗi nhỏ nào đó (hồi năm 99 em có mua 1 em Vaio được 1 tuần, trả lại với lý do thằng bán hàng không tư vấn cái màn hình LCD loại rẻ tiền nhìn cứ như chia đôi màn hình theo chiều ngang, chúng phải chịu đổi)
- Mới tinh kiểu làm giả là đã bóc tem rồi lại .... may thẩm mỹ lại trông như còn zdin
--- còn nhiều kiểu mới tinh lắm
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Máy mới tinh hay không có 1 cách test đó là Call Duration = 0h 0m 0s, bởi nếu có reset cũng rất ít khi reset được về 0h 0m 0s ( vì trong khi chỉnh thời gian thì đồng hồ tính giờ vẫn chạy, mà sai lệch 1 tẹo là đi luôn ). Cách thứ 2 đó là bạn soi chỗ cắm USB ( nếu máy dùng lướt thì cách này không hiệu quả lắm ) nếu thấy có vết xước là máy đã dùng rồi ( cách này hiệu quả với O2 Mini vì dễ nhìn ).
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Câu này nguyên văn của the220,tham khảo nhé :) :

----- Xin lưu ý -----
Nếu quý khách mua máy "trưng bày" - hộp máy không còn niêm phong do "đã mở trước để kiểm tra" hay vì bất kỳ lý do nào khác --> quý khách đã mua máy cũ !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top