Thị trường chứng khoán trên điện thoại di động

stockonmobile

GÂY DỰNG
Buộc phải rời bảng điện, dùng công cụ gì để giữ nhịp đầu tư?stockonmobile
Tốc độ chuyên nghiệp - Giao diện trực quan - Thao tác đơn giản
Phần mềm thông tin chứng khoán trên Điện thoại di động với tên gọi stockonmobile được phát triển bởi Jinnova Software (Công ty TNHH MTV Phần mềm Bảo Thạch) chuyên về phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động và PC tại Việt Nam. stockonmobile là một trong những công cụ phục vụ hiệu quả cho Nhà Đầu Tư, trực tiếp theo dõi các biến động của thị trường chứng khoán ngay trên điện thoại di động “mọi lúc mọi nơi”. Tốc độ nhanh hơn bảng giá web trên máy tính, giao diện dễ sử dụng, quản lý danh mụcđầu tư hiệu quảlà một trong những thế mạnh của stockonmobile.
Ngoài tính năng chính như: cung cấp bảng giá, số liệu giao dịch theo thời gian thực, tốc độ đáp ứng cao, và nhanh hơn hẳn so với các bảng giá web trên máy tính, stockonmobile còn cung cấp các chức năng chuyên sâu của một phần mềm thông tin chứng khoán như: cảnh báo giá, đồ thị giá, theo dõi biến động giá, tin tức, thống kê thị trường...
Phiên bản mới stockonmobile 3.1 chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 26/10/2009 sẽ tăng thêm nhiều tính năng mới vượt trội hơn, và hỗ trợ tiếng Việt trong giao diện của phần mềm.
Cụ thể, với tính năng theo dõi giá khớp sẽ thông báo cho nhà đầu tư qua tín hiệu rung điện thoại, hay phát ra tiếng bíp, hoặc cả 2 khi giá khớp của một mã chứng khoán trong danh mục đầu tư thay đổi. Tính năng này, phối hợp cùng với việc highlight các thay đổi số liệu (đã có trong phiên bản trước), giúp nhà đầu tư nắm bắt diễn biến của tất cả các mã chứng khoán một cách trọn vẹn.
Tùy theo nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, bảng giá trên 2 sàncó thể tách ra riêng biệt, hay gộp chung. Bảng giá cũng cho phép hiển thị các giá trị thay đổi theo phần trăm hay theo giá trị tuyệt đối. Sắp xếp bảng giá theo nhiều tiêu chí khác nhau như: giao dịch nhiều nhất, tăng/giảm nhiều nhất, dư mua/dư bán nhiều nhât, giao dịch NĐT NN nhiều nhất… Bên cạnh đó, giá vốn trung bình của mỗi mã, giá thị trường và lãi/ lỗ trong ngày, lãi/lỗ ở thời điểm hiện tại được trình bày ngay trong màn hình quản lý danh mục, giúp nhà đầu tư có được số liệu cần thiết nhanh hơn nữa, để ra quyết định đầu tư của mình.
Ngoài ra, stockonmobile còn cung cấp thông tin về: Bảng chỉ số giá vàng, dầu, chứng khoán thế giới được phân nhóm, màu sắc theo tình hình tăng giảm tương ứng của mỗi chỉ số. Trong phần tin tức chứng khoán từ các báo, các tin tức chứng khoán được nhóm theo ngày, dễ dàng hơn cho nhà đầu tư tìm tin mới nhất.
Nhà đầu tư có thể tải miễn phí phần mềm stockonmobile về ĐTDĐ từ website http://stockonmobile.com/ hoặc Soạn tin: SOM gửi 8022 (Cước phí 8022như tin nhắn thông thường:500đ/ sms)
*** Điện thoại với bất kỳ kết nối nào như GPRS/Wifi hay 3G đều có thể sử dụng được phần mềm stockonmobile***
Liên hệ: (08) 3505 7488 Hotline: 093 782 0009

Link tham khảo thêm

http://tinnhanhchungkhoan.vn/RC/N/CEGIBH/thi-truong-chung-khoan-ngay-tren-dien-thoai-di-dong.html

http://www.atpvietnam.com/vn/baotrothongtin/40656/index.aspx
 

FromJAPAN

GÂY DỰNG
SW này hay a,CK mọi lúc mọi nơi,bookmarks,cái này xài trên Iphone được không Bạn ơi.Thân :)
 

cuteont

GÂY DỰNG
SW này hay a,CK mọi lúc mọi nơi,bookmarks,cái này xài trên Iphone được không Bạn ơi.Thân :)
nếu bác muốn dùng trên Iphope, thì đã có ichungkhoang.ipa rồi đó, bác down về add vào là xong nè..... có j khó cứ pm mình nhen, mình send cho nè.....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top