[QUẢNG CÁO] Thiết bị Inox trong khu vực bếp thiết kế một chiều

Các thớt khác của ntgo Lịch sử giao dịch của ntgo (0)

ntgo

NHẬP HỘI
Bếp ăn thương mại, restaurant, hotel thường phải phục vụ một lượng khách hàng số đông. Chính bởi thế, tiêu chuẩn cấu trúc bếp ăn thương mại nên được bố cục theo tiêu chuẩn 1 chiều. đó là giải pháp hoàn hảo nhất về không gian và thời lượng, và nó có tác động không ít đến chất lượng của thức ăn, của thực phẩm đã chế biến. thực phẩm cần được sơ chế thật kỹ ở khu sơ chế.
Các đồ dùng inox 304 nhà bếp được Thienbinhgroup cung ứng cho nhà hàng có bề mặt sáng bóng, bề mặt trơn, không cạnh sắc nhọn đảm bảo bảo vệ trong quá trình vận hành
inox chống gỉ là vật liệu tốt có những điểm nổi bật mà các vật liệu khách không đủ được. ở những khoảng không bếp hay các thiết bị y tế bệnh viện đều dùng các thành phẩm từ inox Sus 304. Vậy nox công nghiệp có tầm cấp thiết & hữu dụng trong khoảng không bếp & cuộc sống như thế nào?
Tầm cấp thiết của sản phẩm inox không gỉ trong khoảng không bếp và cuộc sống
inox thuộc kiểu vật liệu có những đặc điểm mà các chất liệu khác chưa có đủ. Sus 304 có khả năng chống chịu lực tốt, chống mài mòn, sự bền bỉ cao và nhất là chống được cả sự ăn mòn của acid lên thép. Do vậy, vật liệu này được ứng dụng nhiều trên nhiều lĩnh vực.
bố cục khu bếp theo các bước một chiều sử dụng các thiết bị inox với các tiêu chuẩn như sau:
đồ ăn thức uống nhập vào cần phải đối chiếu về chất lượng, hạn dùng và bảo quản trong tủ mát nằm hoặc giá ở kho.
Sau nếu sơ chế, đồ ăn cần phải trữ ở các bàn lạnh hoặc chứa đựng ở khu lạnh.
Các món nguội như rau & salad cần được sơ chế và chế biến món ăn riêng ở căn bếp nguội.
thức ăn nấu xong cần phải lưu trữ & này biện thật kỹ càng. Sẵn sàng bưng ra cho khách.
loại thiết bị thép không gỉ là các thành phẩm được thiết kế gia công chế tạo theo tiêu chuẩn và vật liệu cấu trúc nên các sản phẩm này sẽ là inox không gỉ hoặc 201. Trong số các đồ dùng ứng dụng trong không gian bếp công nghiệp thì loại bàn bếp inox được sản xuất từ inox 304 được ứng dụng rộng rãi ở các system bếp công nghiệp nhằm giải quyết vấn đề sử dụng phục vụ cho các ý định & các vận hành trong khu bếp, bảo đảm an toàn vệ sinh thức ăn, có độ bền cao sử dụng bền lâu, giải quyết nhiều lợi ích lớn cho Người sử dụng.
Ví dụ như sử dụng bàn tủ inox cửa mở trong không gian bếp một chiều mang lại nhiều lợi ích:
Bàn tủ inox là một dạng bàn bếp inox với 2 cửa mở, là phương tiện bếp phục vụ nhu cầu đặt, để, sắp đặt, cất trữ các đồ sử dụng, dụng cụ, nguyên vật liệu,... Giúp khu nấu nướng trông gọn gàng, thoáng đãng hơn. Với thiết kế đẹp mắt, chất liệu inox sáng bóng, cùng khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn
Chân bàn làm từ hộp inox 40x40mm, mang đến cảm giác bền vững. Thêm vào đó còn được cấu trúc tăng chỉnh chiều cao, giúp Quý vị thuận tiện thay đổi lại cao không cao, hoàn hảo với các khoảng không khoảng không không giống nhau.
Ban bếp có mẫu mã công nghiệp, kích thước gọn nhẹ, chỉ 1200 x 700 x 850/900, có thể bổ xung ở nhiều vị trí khác biệt. thế nhưng Người dùng hoàn toàn có khả năng thay đổi độ lớn để lý tưởng với nhu cầu và diện tích khoảng trống quán.
Mặt bàn dày 1mm, bằng phẳng, có thể tận dụng để làm bàn soạn, bàn sơ chế, bàn đặt thức ăn sau phục vụ món ăn hoặc đặt các đồ vật, dụng cụ nấu nướng các món ăn.

2 cánh cửa được thiết kế mở sang 2 bên, giúp người dụng dùng được đa phần khoảng trống khung trong tủ để đặt dụng cụ.
Bàn tủ inox cửa mở được gia công hoàn toàn từ chất liệu inox không gỉ cao cấp, loại 1 Possco Hàn Quốc, không pha tạp chất kim loại khác, Thế nên, có độ bền cao, năng lực chống chịu tốt với môi trường bên ngoài, tránh được hoen gỉ nếu tiếp xúc với nước, dầu mỡ hay các chất tẩy rửa khác.
ở trong tủ được nhóm vào 2 tầng qua tấm inox Sus 304 dày 0.8mm, giúp Người sử dụng sắp xếp cho số đông các vật dụng có size, kg nặng, đặc tính tách biệt.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top