[TOÀN QUỐC] Thiết bị massage lưng Naipo MGM-12025 bọc ghế tiện lợi, hữu ích - KT: 23h01p ngày 01/3/2023

Các thớt khác của hoangnghiavnn Lịch sử giao dịch của hoangnghiavnn (1)

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
MS1 = MS2 = MS3: Thiết bị Massage NAIPO MGM-12025 bọc ghế tiện lợi, hữu ích

- Giá khởi điểm: 1999K / Bước giá: >=10K / Giá bán ngay: 2499K (Freeship)
  • Thiết bị Massage lưng NAIPO MGM-12025 cung cấp khả năng mát-xa Shiatsu chính xác, các nút bọc gel mang lại cảm giác giống như bàn tay của nhân viên mát-xa, giúp bạn giảm đau lưng một cách dễ dàng.
  • Nhờ chức năng nhiệt tích hợp, kết quả massage thậm chí còn hiệu quả hơn, làm nóng cổ và lưng giúp thư giãn các cơ căng cứng của toàn bộ cổ, lưng, eo và vai.
  • Dễ dàng tùy chỉnh vùng mát-xa: Ở phía sau có ba vùng mát-xa để lựa chọn: Lưng trên, lưng dưới và toàn bộ lưng. Các nút lăn di chuyển dọc theo toàn bộ lưng của bạn để hoạt động và giải phóng các cơ ở hai bên cột sống của bạn.
  • Thiết bị Massage lưng NAIPO MGM-12025 cũng mát-xa cổ và rung hông. Tích hợp chế độ rung massage 3 cấp độ vùng mông và đùi giúp bạn thả lỏng các cơ vùng dưới. Giải phóng căng thẳng tích tụ ở hông và đùi để kích thích cơ bắp. Bạn có thể chuyển đổi 3 cường độ này bằng bộ điều khiển dễ sử dụng đi kèm.
  • Mát-xa nhẹ nhàng và chậm rãi sao cho phù hợp với lực mát-xa thoải mái nhất. Mát -xa xoay theo 2 hướng thuận và ngược chiều kim đồng hồ.
  • Phù hợp với người có chiều cao từ 160-178cm. Điều chỉnh góc nghiêng của tựa lưng giúp điều chỉnh độ thoải mái cho người có chiều cao.
  • Dây đai buộc tích hợp, có thể được gắn vào hầu hết mọi loại ghế, mang lại cho bạn sự an toàn và chắc chắn.
  • Bên hông có thiết kế túi đựng điều khiển tiện lợi. Kết nối nguồn điện dễ dàng với dây dài khoảng 2m sử dụng nguồn điện trực tiếp 120 -240V 50/60Hz, công suất 60W. Tổng chiều dài: 115cm (đo phẳng), chiều cao tựa lưng: 74cm, chiều rộng tựa lưng: 43cm, chiều dài ghế: 34cm, chiều rộng ghế: 40cm, độ dày: 13cm.
  • Sẽ tự động tắt sau 15 phút. Gối kê cổ và vỏ có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh.
  • Là một món quà hoàn hảo, tuyệt vời cho nam giới và phụ nữ. Có thể xách tay và dễ sử dụng, gắn chặt vào ghế văn phòng, ghế ăn hoặc đặt trên ghế tựa, đi văng hoặc ghế sofa... Sử dụng máy mát xa lưng 15 phút mỗi ngày giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.


--------------------------------------------------------
- Đấu giá kết thúc: 23 giờ 01 phút ngày 01/3/2023
--------------------------------------------------------
QUY ĐỊNH:

- Anh em vui lòng đọc kỹ bài viết và có trách nhiệm với cú bid của mình :)
- Giao dịch chậm nhất trong 48h kể từ lúc kết thúc phiên đấu giá.
- Cú bid đầu tiên phải đủ 5 thành phần: Mã số (hoặc tên sản phẩm nếu không trùng nhau) - Giá bid - Tên - Số điện thoại - Địa phương.
- Không sử dụng chữ "o" thay cho số "0" (Ví dụ: o912.345.678). Nếu viết rõ chữ có dấu thì ok (Ví dụ: Không 912.345.678).
- Thông tin chữ ký chỉ có giá trị tham khảo, không có giá trị trong đấu giá và không chấp nhận ghi danh trước, bid sau.
- Trong vòng 1 giờ từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được, kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay không tùy vào chủ topic quyết định.
- Winner hoàn tất giao dịch, cho em địa chỉ trước 16h hàng ngày để em kịp gửi hàng đi luôn trong ngày ạ.
- Các quy định khác tuân theo nội quy đấu giá của HHVN.

Thông tin liên hệ: Nghĩa - Hưng Yên - 0989.533.661 (Call/SMS/Zalo)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top